Tuyển sinh lớp bổ túc kiến thức (chuyển đổi) dự thi thạc sĩ chuyên ngành Lý luận và lịch sử điện ảnh – truyền hình

Thứ tư - 29/03/2023 06:20
Khoa Văn học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo tuyển sinh Lớp bổ túc kiến thức để dự thi sau đại học ngành Nghệ thuật điện ảnh – truyền hình (Chuyên ngành: Lý luận và lịch sử điện ảnh – truyền hình)

1. Đối tượng:

- Những người có bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy các NGÀNH GẦN với ngành Điện ảnh - Truyền hình như: Sư phạm Ngữ văn, Văn hóa học, Báo chí, Xã hội học, Tâm lý học, Lịch sử, lý luận và phê bình mỹ thuật, Thiết kế mỹ thuật sân khấu-điện ảnh, Nhiếp ảnh, Thông tin học, Quan hệ công chúng, Quốc tế học, Đông phương học, Ngôn ngữ học, các ngành thuộc nhóm ngành Ngôn ngữ và văn hóa nước ngoài (mã số: 522202); Biên kịch sân khấu, Diễn viên sân khấu kịch hát, Diễn viên múa, Huấn luyện múa, Biên đạo múa, Lí luận, phê bình múa, Âm nhạc học, Sáng tác âm nhạc, Chỉ huy âm nhạc, Thiết kế âm thanh, ánh sáng, Quản lí văn hóa, Sáng tác văn học.
- Những người có bằng tốt nghiệp đại học các NGÀNH KHÁC có thêm bằng tốt nghiệp cao đẳng ngành Đạo diễn, Quay phim, Biên kịch của Trường Cao đẳng Sân khấu Điện ảnh TP Hồ Chí Minh và có ít nhất 03 (ba) năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực Lí luận và lịch sử điện ảnh - truyền hình kể từ ngày có quyết định công nhận tốt nghiệp đại học đến ngày nộp hồ sơ dự thi.

2. Thời gian mở lớp (dự kiến):

Ngày 04/05/2023.

3. Chứng chỉ

Học viên hoàn thành chương trình học được cấp Chứng chỉ bổ túc kiến thức đủ điều kiện dự thi Cao học ngành Điện ảnh – Truyền hình ở Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, ĐHQG HN. Chứng chỉ có giá trị vĩnh viễn, các đối tượng có thể dự thi cao học bất cứ thời điểm nào.

4. Hồ sơ đăng ký học

– Đơn đăng ký theo học lớp bổ túc kiến thức (điền khi đến đăng kí).
 – 01 bản photo bằng tốt nghiệp đại học (có công chứng, kèm bản gốc để đối chiếu).
 – 01 bản photo giấy khai sinh (có công chứng, kèm bản gốc để đối chiếu).
 – 02 ảnh 3×4.

5. Nhận hồ sơ:

Nhận hồ sơ đến hết ngày 28/04/2023
Địa điểm: Phòng 402, nhà I, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, số 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

6. Tư vấn tuyển sinh và thu hồ sơ

- Email: bmnghethuathoc@gmail.com