Thông báo Quỹ học bổng Danko năm học 2023-2024

Thứ hai - 29/01/2024 03:55
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN thông báo về chương trình Quỹ học bổng Danko năm học 2023-2024 như sau:
1. Tiêu chuẩn xét chọn
- Là sinh viên hệ chính quy;
- Sinh viên có điểm trung bình học tập của năm học 2022-2023 đạt từ 3,2 trở lên, điểm rèn luyện từ loại Tốt trở lên;
- Sinh viên chưa nhận học bổng ngoài ngân sách năm học 2023-2024;
- Sinh viên không vi phạm kỷ luật trong năm học 2022-2023;
- Sinh viên thuộc đối tượng chính sách theo quy định của Nhà nước, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn;
- Sinh viên tham gia tích cực các hoạt động xã hội như: Tình nguyện mùa hè xanh, Tiếp sức mùa thi …; Các hoạt động Đoàn, Hội thanh niên; Tình nguyện viên cho các dự án phi chính phủ.
2. Số lượng xét chọn: Toàn trường có 11 chỉ tiêu. Mỗi đơn vị sẽ xét chọn và giới thiệu 01 sinh viên nhận học bổng.
3. Giá trị học bổng: Mỗi suất học bổng trị giá 5.000.000 VNĐ/01 sinh viên.
4. Hồ sơ đề nghị xét nhận Học bổng gồm:
- Báo cáo thành tích cá nhân của sinh viên trong học tập, rèn luyện. Cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân: họ tên, ngày sinh, mã số sinh viên, lớp, email, số điện thoại, số tài khoản (chính chủ), tên ngân hàng, chi nhánh.
- Bản photo giấy tờ chứng minh đối tượng chính sách, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
- Bản photo các chứng nhận về thành tích học tập, hoạt động Đoàn, hoạt động hỗ trợ cộng đồng.

LƯU Ý: Hạn nộp hồ sơ trước 22/2/2024, sinh viên liên hệ khoa theo học để biết thêm chi tiết.

Tác giả: USSH Media