Thông báo v/v cung cấp nội dung lí lịch khoa học

Thứ ba - 30/03/2010 12:18

Lí lịch khoa học là một nguồn thông tin hữu ích đối với người học và các đối tác trong lĩnh vực giảng dạy, nghiên cứu. Nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin của xã hội và khai thác thế mạnh của Internet, Nhà trường có chủ trương khuyến khích cán bộ công bố lí lịch khoa học trên website của Nhà trường.

Để chủ trương này được triển khai rộng rãi và hiệu quả, Nhà trường đề nghị thủ trưởng các đơn vị thông báo tới cán bộ của đơn vị (bao gồm cả cán bộ kiêm nhiệm):

1. Cung cấp nội dung lí lịch khoa học của bản thân (thông qua Trung tâm Nghiệp vụ Báo chí - Truyền thông) dựa theo mẫu gửi kèm hoặc tải về tại đây.

2. Chủ động liên hệ với Trung tâm khi nội dung đã cung cấp có sự thay đổi cần cập nhật, bổ sung.

Hình thức văn bản: 01 bản mềm, sử dụng bảng mã Unicode.

Cách thức gửi: Gửi qua thư điện tử theo địa chỉ tintuc@ussh.edu.vn.

Tải về mẫu/khung nội dung lí lịch

Tác giả: no1knows