(29/10) Testing the Liberal Paradigm: Property Rights and Investments among Highland Smallholders in Vietnam’s Transitional Economy

Thứ năm - 08/04/2010 03:52

Bộ môn Nhân học và Bảo tàng Nhân học kính mời các thầy cô và các bạn tới dự seminar.

Đề tài: "Testing the Liberal Paradigm: Property Rights and Investments among Highland Smallholders in Vietnam’s Transitional Economy".

Người trình bày: Rechard Owens (PhD. Candidate, Fulbright Researcher, Department of Anthropology, University of Georgia).

Thời gian: 14h00, thứ Năm, ngày 29/10/2009.

Địa điểm: Multimedea Room - Bảo tàng Nhân học - tầng 3, Nhà D, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - số 336 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội.

Tác giả bài viết: i333