Thủ tục nhập học dành cho thí sinh trúng tuyển

Thứ ba - 23/03/2010 13:30

Ngày 15/8/2009, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đã gửi giấy triệu tập thí sinh trúng tuyển cho các thí sinh dự thi đại học khối C, năm 2009 vào các trường của Đại học Quốc gia Hà Nội.

Để thí sinh trúng tuyển (khối C và khối D) vào TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC XÃ HỘI VÀ NHÂN VĂN chuẩn bị nhập học được kịp thời, Nhà trường thông báo về các nội dung sau:

1. Các giấy tờ thí sinh cần chuẩn bị để nhập học và thông tin liên quan khác: XEM TẠI ĐÂY

2. Mẫu Sơ yếu lý lịch sinh viên dành cho sinh viên khóa QH-2009-X: XEM TẠI ĐÂY

Ngày nhập học: 05/9/2009.

Nếu đến 31/8/2009, thí sinh trúng tuyển vẫn chưa nhận được giấy triệu tập thí sinh trúng tuyển xin liên hệ:

1. Thí sinh thi khối C: Phòng Đào tạo Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - số 336 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

2. Thí sinh thi khối D: Phòng Đào tạo Trường Đại học Ngoại ngữ (ĐHQGHN) - đường Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy - Hà Nội.

Thí sinh dự thi khối C vào các trường khác trong Đại học Quốc gia Hà Nội liên hệ trực tiếp với phòng Đào tạo của trường đó để được hướng dẫn.

Tác giả: i333