Thuyết trình: The role of international law in the conduct of military operations

Thứ năm - 07/09/2017 23:24

Nằm trong kế hoạch giao lưu và đẩy mạnh hợp tác quốc tế, Trường ĐHKHXH&NV rất hân hạnh được đón tiếp hai chuyên gia luật pháp đến từ Bộ Ngoại giao và Bộ Quốc phòng Anh quốc đến thăm và thuyết trình tại trường trong tháng 9 này. Thông tin cụ thể như sau:

-        Người thuyết trình: Commander Ian Park, UK Navy Legal Expert và Mr. Clive Dow, FCO Legal Expert.

-        Chủ đề thuyết trình: The role of international law in the conduct of military operations(Vai trò của luật pháp quốc tế trong việc quản lý các hoạt động quân sự).

-        Thời gian: 15h00 ngày 13 tháng 9 năm 2017.

-        Địa điểm: Phòng 304 nhà E.

-        Ngôn ngữ hội thảo: tiếng Anh (có phiên dịch).

Xin trân trọng kính mời quý thầy cô, đồng nghiệp quan tâm tham dự buổi thuyết trình.

Tác giả: ussh