31/10/2017: hạn nộp đăng ký tham gia khóa học "Nghiên cứu điền dã trong Khoa học Xã hội"

Thứ tư - 13/09/2017 00:44
Từ ngày 15 đến 23/12/2017, khóa đào tạo quy mô khu vực về phương pháp với chủ đề "Nghiên cứu điền dã trong khoa học xã hội" sẽ diễn ra tại tỉnh Long An (Việt Nam).

Đây là hoạt động thuộkhuôn khổ Dự án "Nghiên cứu cách thức quản lý bền vững nguồn nước tại khu vực hạ lưu sông Đồng Nai - Sài Gòn" do Viện Khoa học Xã hội miền Nam (SISS) (thuộc Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam) phối hợp với Trường Viễn đông Bác cổ Pháp (EFEO) (cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh) tiến hành dưới sự tài trợ của Cơ quan Đại học Pháp ngữ (AUF) và Cơ quan Phát triển Pháp (AFD).

Khóa đào tạo này hướng tới việc tập hợp các nghiên cứu sinh, các giảng viên và nhà nghiên cứu trong các lĩnh vực khoa học xã hội như: Xã hội học, Nhân học, Địa lý học, Lịch sử, Nghiên cứu phát triển, Hành chính công, Kinh tế và quản lý, Khoa học giáo dục, Ngôn ngữ, Triết học, Tôn giáo học, Khoa học pháp lý, Khoa học chính trị, Khảo cổ học.

Do đó, Nhà trường trân trọng mời các nghiên cứu sinh, giảng viên và nhà nghiên cứu trẻ nộp hồ sơ đăng ký tham gia khóa học năm nay. Hồ sơ đăng ký sẽ được nhận đến hết ngày 31/10/2017.

Thông tin chi tiết về khóa học, nội dung, lịch trình, cách thức nộp hồ sơ được mô tả trong thông báo đính kèm.

Xem thông báo đính kèm tại đây

Tác giả: ussh