Mời tham gia khóa học toàn cầu mùa thu Việt Nam 2017 về Chủ nghĩa dân túy toàn cầu

Thứ hai - 18/09/2017 04:56
Khóa học được tổ chức bởi Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (USSH), Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU), Đại học Hoàng gia Phnom Penh (RUPP), Đại học Paññāsāstra, Campuchia (PUC), và Trung tâm Chính trị Toàn cầu (CGP) tại Đại học Tự do Berlin (FUB).

Khoá học sẽ cung cấp học viên cơ hội tiếp cận với các vấn đề thách thức mang tính khu vực và các mô hình hợp tác khu vực, tại Châu Âu và Đông Nam Á. Học viên tham dự cũng có cơ hội được tham gia vào các tranh luận mang tính quốc tế cùng với các chuyên gia và sinh viên tới từ Việt Nam, Campuchia, Myanmar, Đức,…

Lợi ích của người tham gia:

• Được nhận chứng chỉ tham gia có giá trị 4 tín chỉ từ 2 cơ sở đào tạo nổi tiếng.
  • Tham gia học trong một môi trường học đầy kinh nghiệm cùng các hoạt động ngoại khoá.
  • Cơ hội tìm hiểu cách thức đăng ký các chương trình học Tiến sĩ tại Đức.
  • Có thêm nhiều mối quan hệ mới và trở thành thành viên của mạng lưới cựu học viên toàn cầu của chương trình.

Điều kiện tham dự:

Năng lực cá nhân:

• Có hiểu biết hoặc quan tâm tới các vấn đề chính trị quốc tế, có khả năng tiếng Anh
  • Là sinh viên năm cuối bậc cử nhân hoặc đã tốt nghiệp đại học.

Hồ sơ tham dự chương trình (gồm có):

• Thư bày tỏ nguyện vọng tham gia chương trình
  • Sơ yếu lý lịch
  • Bảng điểm
  • Chứng chỉ ngoại ngữ

Đăng ký trực tuyến trước ngày 21/9/2017 thông quahttps://www2.oei.fu-berlin.de/global-politics/cgp-applications/vietnam/appsys/application/#0

Học phí của chương trình Khoá học mùa thu là 100 , tuy nhiên ban tổ chức chương trình có một khoản hỗ trợ. Nếu bạn muốn đăng ký xin hỗ trợ từ chương trình, vui lòng nộp cùng hồ sơ tham dự và thư trình bày lý do cụ thể.

Để biết thêm thông tin chi tiết, ghé thăm website của chương trình: www.seasonal-schools.org hoặc liên lạc trực tiếp với:

Lydia Tetzner (Quản lý chương trình)

Karolina Kaloyanova/ Raquel Munayer (Hỗ trợ sinh viên)

Trung tâm Chính trị toàn cầu, Đại học tự do Berlin.

Email: seasonal-schools@global-politics.org

Chương trình được tài trợ bởi quỹ DAAD với nguồn kinh phí từ Bộ Giáo dục và Nghiên cứu Liên bang cùng Văn phòng Quỹ Konrad Adenaeur, Hà Nội.

Tác giả: Ussh