Trao bằng cử nhân liên thông ĐH ngành LTH&QTVP

Chủ nhật - 23/09/2012 22:17
Lễ trao bằng tốt nghiệp cử nhân hệ liên thông, khoá QH-2010-X, ngành Lưu trữ học và Quản trị văn phòng diễn ra ngày 18/9/2012. Đến với buổi lễ có sự hiện diện của đại diện lãnh đạo các phòng, ban trong trường: Đại diện Phòng Đào tạo, đại diện Phòng Chính trị và công tác sinh viên; Các cán bộ, giảng viên Khoa Lưu trữ học và Quản trị văn phòng và toàn thể các tân cử nhân Lớp Liên thông QH-2010-X. Lớp Liên thông đại học khoá 2010, ngành Lưu trữ học và Quản trị văn phòng bắt đầu chương trình học vào tháng 5/2010 với 57 sinh viên đến từ nhiều cơ quan, nhiều địa phương khác nhau. Khoá học được tổ chức thành 4 kì và mỗi học kì, sinh viên học liên tục vào các buổi tối trong tuần. Sau 2 năm học tập, đến nay khoá học đã kết thúc tốt đẹp với 46 sinh viêt tốt nghiệp, trong đó có 18 sinh viên đạt loại Khá, đạt 40 %; 28 sinh viên đạt loại Trung bình – Khá, chiếm 60%. Buổi lễ cũng ghi nhận những cố gắng nỗ lực của anh chị em sinh viên đã vượt qua những khó khăn của hoàn cảnh để hoàn thành khoá học. Trong thời gian học tại trường, các sinh viên cũng đã thể hiện tinh thần gắn bó, đoàn kết giúp đỡ nhau trong học tập và trong nhiều sinh hoạt chung của tập thể, của Khoa. Đại diện lãnh đạo Khoa LTH&QTVP cũng bày tỏ hi vọng là kết quả học tập và những kiến thức được trang bị tại khoá học sẽ là động lực, nền tảng tốt để các sinh viên hoàn thành nhiệm vụ công tác được giao, góp phần vào công cuộc cải cách hành chính của đất nước, hoàn thiện công tác quản trị văn phòng và phát triển công tác văn thư lưu trữ tại các cơ quan trung ương và địa phương.