Tuyển sinh khóa học - “Tiếng Hàn EPS – TOPIK” Cho kỳ thi ngày 9/10/2016

Thứ hai - 25/07/2016 04:12

Trung tâm  Ngoại ngữ và Hợp tác đào tạo, Trường Đại học Khoa  học Xã hội và Nhân văn là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm  đào tạo tiếng Hàn cho các đối tượng đi lao động tại Hàn Quốc. Trung tâm đã tổ chức thành công nhiều khoá học tiếng Hàn  cho đối tượng đi XKLĐ và định cư tại Hàn Quốc. Các học viên tham gia khóa học tiếng Hàn KLPT, EPS- TOPIK  trước đây đều có kết quả thi rất cao.

Nhằm đáp ứng được trình độ  ngoại ngữ cho nguồn nhân lực chuẩn bị sang Hàn Quốc làm việc, Trung tâm Ngoại ngữ  tuyển sinh khóa học " Ôn tập và luyện thi chứng chỉ tiếng Hàn EPS- TOPIK" cho đối tượng chuẩn bị sang Hàn Quốc làm việc theo chương trình EPS.

Thông tin chính thức về kỳ thi được đăng tải trong đường link:

* Ưu điểm khóa học:

• Học theo giáo trình chuẩn để làm bài thi chứng chỉ EPS_ TOPIK (The Standard Textbook for EPS-TOPIK).
  • Dạy các kỹ năng làm bài thi  và sử lý các dạng đề thi thường gặp trong các kỳ thi trước.
  • Học với giáo viên nhiều kinh nghiệm giảng dạy và ôn luyện thi  tiếng Hàn cho đối tượng đi XKLĐ .
  • Học phí nhiều ưu đãi.
  • Sỹ số lớp ít: tối đa 20 học viên /lớp.

* Thông tin khóa học:

1. Dự kiến khai giảng: 08  -  08 – 2016

2. Địa điểm học: Trường Đại học KHXH & NV (336, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội)

3. Thời lượng: 80 buổi ( 3 giờ/ buổi)

4. Học phí: 4.500.000đ /khoá

ƯU ĐÃI:

• GIẢM 10% HỌC PHÍ CHO CÁC HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ HỌC TRƯỚC NGÀY 31/5/2016
  • TẶNG GIÁO TRÌNH CHO CÁC HỌC VIÊN.

5. Lịch học:  thứ 2 đến thứ 6 ( Sáng :8h00-11h00;  Chiều : 14h00-17h00)

6. Nội dung:

• Học theo giáo trình chuẩn EPS_ TOPIK ( (The Standard Textbook for EPS-TOPIK). Các câu hỏi trong bài thi được dựa trên Giáo trình này để thực hiện. Giáo viên tập trung dạy bám sát kỹ năng nghe hiểu và đọc hiểu ( 2 kỹ năng làm bài thi)
  •  Chương trình học bám sát nội dung bài thi.
  • Hướng dẫn cách làm bài, xử lý bài thi nhanh để đạt điểm cao
  • Cung cấp thêm các kiến thức về văn hóa và phong tục tập quán của người Hàn Quốc.

7. Giáo viên: có bằng cử nhân (hoặc Thạc sỹ ) tiếng Hàn, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn cho đối tượng đi làm việc ở Hàn Quốc và kinh nghiệm luyện thi chứng chỉ Hàn EPS-TOPIK, Hàn KLPT, TOPIK.

8. Hình thức đào tạo của Trung tâm:

• Học theo các lớp tổ chức tại Trung tâm.
  • Phối hợp đào tạo với các cơ quan, tổ chức có nhu cầu (thiết kế khoá học theo yêu cầu của đối tác)

Ngoài ra, Trung tâm liên tục tuyển sinh các khoá học tiếng Hàn giao tiếp trình độ Sơ cấp, Trung cấp, Cao cấp cho các học viên có nhu cầu học.

Liên hệ: Trung tâm Ngoại ngữ và Hợp tác Đào tạo,  Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

Điện thoại:  04.35586694/35589437/ Hotline: 0919906191

Địa chỉ:  Phòng 104 và 105 (trường ĐH KHXH &NV), nhà B, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: ussh.edu@fpt.vn / Website:www.ngoaingu-duhoc.com.vn