Mời viết bài hội thảo "Đề xuất chính sách thúc đẩy tài nguyên giáo dục mở trong giáo dục đại học Việt Nam"

Thứ tư - 06/07/2016 01:06

Phát triển học liệu mở và chia sẻ học liệu đang là xu hướng của các trường đại học trên thế giới và Việt Nam. Tiếp nối thành công hội thảo quốc tế lần 1 về tài nguyên giáo dục mở (Open educational resource - OER), và làm sáng tỏ hơn thực trạng phát triển OER tại Việt Nam cũng như tiếp thu kinh nghiệm thế giới, qua đó làm cơ sở đề xuất chính sách phát triển OER cho giáo dục đại học Việt Nam, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội), và Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên hiệp quốc (UNESCO) đồng phối hợp tổ chức hội thảo khoa học với chủ đề:

Đề xuất chính sách thúc đẩy tài nguyên giáo dục mở trong giáo dục đại học Việt Nam - Propose policies to promote open educational resources for higher education in Vietnam”. Hội  thảo dự kiến tổ chức vào 28/9/2016 tại Hà Nội.

Ban tổ chức trân trọng kính mời quý vị tham gia viết bài tham luận cho Hội thảo. Các quy định về nội dung, hình thức bài viết và thời hạn nộp bài xin xem ở phụ lục. Các bài viết có chất lượng sẽ được gửi phản biện kín, hiệu đính và tập hợp để xuất bản kỷ yếu. Dự kiến sẽ phối hợp với nhà xuất bản Spinger để xuất bản sách của hội thảo. Quý vị gửi bài viết và poster theo địa chỉ email: flis@vnu.edu.vn

Thông tin chi tiết về Hội thảo được cập nhật tại website: http://www.flis.edu.vn/oer2

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Khoa Thông tin-Thư viện, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 336 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: 04.38583903. Thư ký khoa học của Hội thảo: TS. Bùi Thị Thanh Thủy, điện thoại: 0912291206, email: buithanhthuy@gmail.com.

Ban Tổ chức rất mong nhận được sự cộng tác của quý vị.

Thư mời viết bài hội thảo:

Call for papers: