Quyết định công nhận thí sinh trúng tuyển cao học và tiến sĩ đợt 1 năm 2016

Thứ hai - 11/07/2016 03:01
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn thông báo quyết định công nhận thí sinh trúng tuyển cao học và quyết định công nhận thí sinh trúng tuyển tiến sĩ đợt 1 năm 2016.

Giấy thông báo trúng tuyển và nhập học đã được gửi cho các anh/chị qua đường bưu điện theo danh sách đính kèm. Mời các anh/chị đúng 08 giờ 00, ngày 02 tháng 08 năm 2016 đến làm thủ tục nhập học tại Phòng 701 nhà E - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Khi đến nhập học, anh/chị cần bổ sung giấy tờ còn thiếu trong hồ sơ (nếu có) như: công văn cử đi học (đối với cán bộ cơ quan nhà nước được cử đi học), bản sao công chứng bằng tốt nghiệp đại học hoặc bằng thạc sĩ  (đối với trường hợp chưa có bằng tốt nghiệp khi nộp hồ sơ) và nộp học phí theo thông báo gửi cùng giấy triệu tập.

Sau buổi nhập học, học viên cao học hoặc nghiên cứu sinh từ cử nhân sẽ học môn Triết học Mác Lênin thuộc khối kiến thức chung trong chương trình đào tạo thạc sĩ. Lịch học cụ thể sẽ được thông báo khi làm thủ tục nhập học.

Đề nghị anh/chị thu xếp công việc để đến làm thủ tục nhập học và học tập đúng thời gian quy định.