Tuyển sinh Lớp bổ túc kiến thức dự thi Sau đại học chuyên ngành Nhân học

Thứ tư - 29/04/2020 22:38

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn trân trọng thông báo kế hoạch tuyển sinh lớp bổ túc kiến thức dự thi Sau đại học chuyên ngành Nhân học năm 2020 theo các nội dung sau:

1. Ứng viên tốt nghiệp đại học ngành gần: Xã hội học, Công tác xã hội, Tâm lí học, Việt Nam học, Văn hóa học, Chính trị học, Văn hóa dân tộc thiểu số Việt Nam, Bảo tàng học.

2. Thời gian khai giảng:  tháng 5/2020

3. Chứng chỉ

- Học viên hoàn thành chương trình học được cấp Chứng nhận bổ túc kiến thức đủ điều kiện dự thi Sau đại học chuyên ngành Nhân học tại trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

4. Học phí và Thời lượng

- Thời lượng: 12 tín chỉ

- Học phí toàn khóa:  2.940.000 đồng

5. Hồ sơ đăng ký học

1. Phiếu đăng ký học (Tải tại đây)
  2. 01 bản photo bằng tốt nghiệp đại học (có công chứng)
  3. 01 bản photo bảng điểm đại học (có công chứng)
  4. Bản sao chứng minh thư nhân dân

- Địa điểm nộp hồ sơ: Phòng A308 - Khoa Nhân học, Tầng 3 nhà A, Trường ĐH KHXH&NV, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

​​​4. Tư vấn tuyển sinh:

ThS. Ngô Thị Chang;  ĐT:  0941903855   Ngochangntc@gmail.com