Bàn về phòng chống bạo lực gia đình nhân ngày 8/3

Thứ ba - 23/03/2010 11:56

Toàn thể nữ cán bộ công nhân viên chức Nhà trường đã có mặt tại tầng 4 nhà H tham dự buổi gặp mặt nhân ngày Quốc tế phụ nữ (8/3) và nói chuyện chuyên đề về phòng chống bạo lực gia đình vào chiều ngày 8/3/2010.

PGS.TS Vũ Đức Nghiệu, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã tới dự, tặng hoa và phát biểu chúc mừng các cán bộ nữ trong trường.

[img class="caption" src="images/stories/2010/03/09/vdnghieu.jpg" border="0" alt="PGS.TS Vũ Đức Nghiệu. (Ảnh :NA)" title="PGS.TS Vũ Đức Nghiệu. (Ảnh :NA)" align="right" width="240"/>

PGS Vũ Đức Nghiệu khẳng định vai trò và đánh giá cao những đóng góp của các cán bộ nữ đối với Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - một đơn vị có lượng cán bộ và sinh viên nữ chiếm số đông.

Phó hiệu trưởng hi vọng trong thời gian tới, cán bộ nữ Trường ĐHKHXH&NV tiếp tục phát huy vai trò của mình trong tất cả các hoạt động giảng dạy, nghiên cứu, cũng như các hoạt động đoàn thể của nhà trường.

Nhân dịp này, TS. Vũ Thị Thanh Bình (nguyên Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Việt Nam) đã có buổi thuyết trình về phòng chống bạo lực trong gia đình.

[img class="caption" src="images/stories/2010/03/09/vttbinh-2.jpg" border="0" alt="TS. Vũ Thị Thanh Bình. (Ảnh: NA/USSH)" title="TS. Vũ Thị Thanh Bình. (Ảnh: NA/USSH)" width="580"/>

Nhiều thông tin và số liệu bổ ích đã được công bố, nhiều đánh giá, quan điểm và giải pháp về vấn đề phòng chống bạo lực gia đình đã được TS. Vũ Thị Thanh Bình trình bày, phân tích và lí giải.

Bài thuyết trình của TS. Vũ Thị Thanh Bình đã được nhận được sự hưởng ứng và phản hồi tích cực từ các đại biểu.

Tác giả: i333