Bắt đầu tuần sinh hoạt công dân - sinh viên

Thứ hai - 05/09/2011 13:27
Từ 05 - 09/9/2011 hơn 1.000 sinh viên của khoá K56 sẽ tham gia tuần sinh hoạt công dân - sinh viên. Riêng ngày 5/9 đã có trên 400 sinh viên thuộc các khoa: Khoa học chính trị, Công tác xã hội, Khoa học quản lí, Nhân học, Sư phạm Ngữ văn, Tâm lí học, Xã hội học tham gia đợt 1. Trong ngày đầu tiên, thay mặt lãnh đạo Nhà trường PGS.TS Nguyễn Kim Sơn (Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng) đã lên lớp giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển, cơ cấu tổ chức của Nhà trường và Đại học Quốc gia Hà Nội. Tiếp đó, nội dung của các buổi sinh hoạt công dân - sinh viên sẽ tập trung giới thiệu và hướng dẫn cho sinh viên khoá mới về quy chế đào tạo, quy chế công tác học sinh sinh viên; quy chế rèn luyện, văn hoá giao tiếp, ứng xử trong trường đại học, giới thiệu về tổ chức đoàn thanh niên, hội sinh viên, phổ biến tình hình an ninh, chính trị trong và ngoài nước, về công tác phòng chống tội phạm và các tệ nạn xã hội khác… Cũng trong tuần sinh hoạt công dân – sinh viên toàn bộ sinh viên khoá K56 sẽ được tham quan phòng truyền thống của Nhà trường. Qua những tư liệu còn lưu trữ sinh viên khoá mới sẽ hiểu biết được nhiều hơn nữa về lịch sử và truyền thống vẻ vang của Trường.

Tác giả: nguyenhang