Dạ hội Pháp ngữ 2011

Chủ nhật - 18/09/2011 03:57
Dạ hội Pháp ngữ 2011
Tối 15/09/2011, tại hội trường tầng 8 nhà E, đã diễn ra chương trình Dạ hội Pháp ngữ 2011. Dạ hội là một câu chuyện cổ tích xuyên suốt được kể bằng các bài hát, bản hoà tấu Pháp, những điệu múa, màn trình diễn thời trang, khiêu vũ thông qua sự thể hiện của các sinh viên khoa Tâm lí học và các bạn sinh viên đến từ các trường khác thuộc khối Đại học Pháp Ngữ. Trước dạ hội, Ban tổ chức “Tuần lễ Pháp ngữ 2011” còn tổ chức các buổi chiếu phim và hoạt động triển lãm ảnh tại trường. Ban tổ chức tin tưởng đây là cơ hội tốt để các bạn sinh viên được tiếp xúc với văn hoá Pháp và qua đó tạo điều kiện để sinh viên tự khẳng định, tự nhìn nhận và hoàn thiện mình, đồng thời tiếp cận tốt hơn với công việc trong tương lai.

Dạ hội Pháp ngữ là sự kiện tâm điểm của “Tuần lễ Pháp ngữ 2011” (12/09 đến 15/09/2011) nhân dịp kỉ niệm 50 năm ngày thành lập cơ quan Đại học Pháp ngữ (AUF). “Tuần lễ Pháp ngữ” là một sự kiện thường niên do sinh viên Khối Pháp ngữ Khoa Tâm lí học, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn tổ chức, dành cho sinh viên các ngành sử dụng tiếng Pháp nói riêng và cộng đồng sinh viên nói chung.