Chiếu phim chào mừng Ngày Giải phóng miền Nam

Thứ ba - 20/04/2010 01:58
Chào mừng Ngày Giải phóng miền Nam 30/4, nhằm tạo điều kiện giao lưu tìm hiểu về các giá trị lịch sử thông qua các bộ phim tư liệu, đồng thời hướng tới giáo dục tư tưởng, đạo đức lối sống cho sinh viên, Trường ĐHKHXH&NV phối hợp với Viện phim Việt Nam tổ chức chương trình chiếu phim tại trường. Có hai bộ phim được trình chiếu trong dịp này:
  1. Thành phố lúc rạng đông (phim tài liệu - đạo diễn Hải Ninh, Nguyễn Khánh Dư; Giải thưởng Bông sen vàng LHPVN lần IV)
  2. Ngã ba Đồng Lộc (phim truyện - đạo diễn Lưu Trọng Ninh; Giải thưởng Bông sen vàng LHPVN lần XII)
Dự kiến phim sẽ được trình chiếu vào các ngày 20, 21 và chiều 22/4/2010, thời gian cụ thể:
  • Sáng: từ 8h00 đến 11h00
  • Chiều: từ 13h30 đến 16h30
  • Buổi từ 17h00 đến 19h00 thứ Tư, ngày 21/4/2010 dành cho cán bộ viên chức trường.
Địa điểm: Hội trường tầng 8 Nhà E. Kính mời các thầy cô giáo và các bạn sinh viên quan tâm đến dự.

Tác giả: thanhha