Công đoàn Trường nhận bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam

Thứ tư - 01/10/2008 21:40

Hội nghị tổng kết công tác công đoàn năm học 2007-2008 Trường ĐHKHXH&NV diễn ra ngày 30/9/2008. Khách mời về phía ĐHQGHN có PGS.TS Trần Kim Đỉnh - Chủ tịch Công đoàn ĐHQGHN.

Năm học 2007-2008, Công đoàn Trường có 517 đoàn viên, trong đó có 260 nữ cán bộ, sinh hoạt trong 20 công đoàn bộ phận và tổ công đoàn trực thuộc. Trong số đó có 06 giáo sư, 56 phó giáo sư, số cán bộ có trình độ sau đại học là 300 (79,36%), trong đó có 120 tiến sĩ, 178 thạc sĩ. Năm học vừa qua, Công đoàn Trường đã có những đóng góp xứng đáng vào sự phát triển toàn diện của Nhà trường trên nhiều lĩnh vực công tác: công tác chính trị tư tưởng, công tác quản lý, công tác chuyên môn, công tác chăm lo đời sống cho đoàn viên, công tác nữ công, tham gia các hoạt động xã hội, xây dựng tổ chức đảng, công đoàn...

Trong năm học 2008-2009, công tác công đoàn của Nhà trường sẽ tập trung vào một số vấn đề trọng tâm: đổi mới và nâng cao hiệu quả của công tác chính trị tư tưởng; tham gia xây dựng đội ngũ và triển khai những nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường; làm tốt công tác xã hội, từ thiện, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đoàn viên, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh.

Trong năm học 2007-2008, nhiều tập thể và cá nhân đã được nhận bằng khen, giấy khen của công đoàn các cấp:

• Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho Công đoàn Trường ĐHKHXH&NV;
  • Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho 01 cá nhân;
  • Bằng khen của Công đoàn Giáo dục Việt Nam cho 01 tập thể;
  • Giấy khen của Công đoàn ĐHQGHN cho 37 cá nhân và 10 tập thể;
  • Giấy khen của BCH Công đoàn Trường ĐHKHXH&NV cho 92 cá nhân.

Tác giả: thanhha