Đêm hành trình cùng bạn

Thứ bảy - 22/05/2010 03:17
Tối 21/05/2010, tại Nhà văn hóa KTX Mễ Trì đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi “Hành trình cùng bạn lần thứ VII” do Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên Trường ĐHKHXH&NV tổ chức. Tham dự có ba đội chủ nhà là Đội sinh viên làm Công tác xã hội, Đội Thanh niên xung kích, Đội Thông tin thư viện và hai đội khách: Đội Tuyên truyền sức khỏe sinh sản Trường Đại học Kinh tế quốc dân và Đội Học viện Báo chí-Tuyên truyền. Năm đội chơi phải trải qua 3 vòng thi, gồm: chào hỏi, trắc nghiệm và xử lí tình huống. Bất ngờ và thu hút được sự chú ý của khán giả nhất là phần trả lời câu hỏi trắc nghiệm. Đây là phần thi đòi hỏi vốn kiến thức rộng và phản ứng nhanh nhẹn để giành điểm cao. Cuối cùng, với phần thi tình huống ấn tượng, đội SV đến từ Trường ĐH Kinh tế Quốc dân đã giành giải nhất; Đội Sinh viên làm công tác xã hội (Trường ĐHKHXH&NV) về nhì, Đội Học viện Báo chí – Tuyên truyền đạt giải ba. Cuộc thi là cơ hội để các đội tham gia cũng như các bạn trẻ có điều kiện để trao đổi về việc tuyên truyền cũng như có thêm hiểu biết về sức khỏe sinh sản và các bệnh liên quan đến đường tình dục.