Hành trình phương Đông: từ quá khứ tới tương lai

Thứ hai - 01/11/2010 05:11
Hành trình phương Đông: từ quá khứ tới tương lai
Chưa một lần lỡ hẹn, chương trình văn nghệ thường niên "Đêm Đông phương" của sinh viên Khoa Đông phương học luôn có sức lôi cuốn lạ kì đối với khán giả trong và ngoài trường. Năm nay, chương trình càng trở nên sôi động, rực rỡ và lung linh hơn khi được tổ chức đúng dịp Khoa Đông phương học bước sang tuổi 15. Được tổ chức tối 31/10/2010, Đêm Đông phương lần thứ 5 là hành trình ngược dòng về với Đông phương huyền bí, quyến rũ rồi đến với phương Đông hiện tại đầy năng động, trẻ trung, hội nhập và đến với tương lai với những ước hẹn phát triển.