Gặp mặt cựu SV trước Lễ kỉ niệm 65 năm truyền thống

Thứ ba - 02/11/2010 02:57
Sáng nay, 02/11/2010, Trường ĐHKHXH&NV đã tổ chức gặp mặt cựu sinh viên hiện đang công tác tại các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và Hà Nội. PGS.TS Nguyễn Kim Sơn (Phó Hiệu trưởng Nhà trường), cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban chức năng đã trao đổi với các cựu sinh viên về kế hoạch, nội dung chương trình kỉ niệm 65 năm truyền thống Trường ĐHKHXH&NV. Có mặt tại cuộc gặp mặt, các cựu sinh viên hiện đang công tác tại nhiều cơ quan thông tấn báo chí khác nhau như Thông tấn xã Việt Nam, Đài truyền hình Việt Nam, Đài tiếng nói Việt Nam, Đài truyền hình Hà Nội (HTV1), các báo Giáo dục và Thời đại, Nhân dân, Hà Nội mới, Tiền phong, Lao động, Dân trí, Đời sống và Pháp luật… khẳng định sẽ tích cực tham gia thông tin, truyền thông về hoạt động giáo dục và đào tạo của Trường, đặc biệt là các hoạt động kỉ niệm 65 năm truyền thống Nhà trường. Nội dung về các hoạt động được đăng tải trên nhiều loại hình phương tiện thông tin đại chúng khác nhau với những hình thức thể hiện phong phú. Kỉ niệm 65 năm truyền thống, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn sẽ tổ chức nhiều các hoạt động có ý nghĩa quan trọng, tiêu biểu như: Hội thảo 65 năm nghiên cứu và giảng dạy khoa học xã hội và nhân văn, Toạ đàm quốc tế về liên kết đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong bối cảnh toàn cầu hoá, Lễ kỉ niệm trọng thể 65 năm ngày truyền thống.