Tham gia Hội chợ triển lãm Trung Quốc – ASEAN lần thứ VII

Chủ nhật - 31/10/2010 05:57
Từ ngày 20-24/10/2010, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đã tham gia Hội chợ triển lãm Trung Quốc ASEAN lần thứ VII (CAEXPO – 2010) tại thành phố Nam Ninh, Quảng Tây (Trung Quốc). Được bắt đầu tổ chức từ năm 2003, từ đó đến nay, CAEXPO đã trở thành một diễn đàn hợp tác hữu nghị giữa Trung Quốc và các nước ASEAN. Năm 2010, CAEXPO mở rộng thêm Triển lãm chuyên đề dịch vụ văn hoá giáo dục Trung Quốc - ASEAN. Năm nay, có 10 trường đại học Trung Quốc cùng với 10 trường đại học nước ngoài (Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Pháp, Hoa Kỳ) tham dự Hội chợ triển lãm này. Triển làm chuyên đề dịch vụ văn hoá giáo dục Trung Quốc – ASEAN nói riêng, CAEXPO nói chung là một sự kiện giao lưu, xúc tiến hợp tác giáo dục quốc tế và tư vấn du học cho các trường đại học Trung Quốc – ASEAN. Việc tham gia Hội chợ là một cơ hội tốt để Trường ĐHKHXH&NV quảng bá hình ảnh nhà trường ra thế giới, tạo cơ hội mở rộng hợp tác với các đối tác nước ngoài và đồng thời hội nhập hơn nữa với giáo dục quốc tế.