Khen thưởng các cháu học sinh giỏi

Thứ năm - 28/06/2012 23:52
Khen thưởng các cháu học sinh giỏi
Sáng ngày 28/6/2012, Công đoàn Trường ĐHKHXH&NV đã tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng các cháu học sinh là con cán bộ, viên chức Nhà Trường đạt danh hiệu học sinh giỏi năm học 2011- 2012. Tham dự buổi Lễ có PGS.TS. Trần Thị Minh Hoà – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Đặng Xuân Kháng – Chủ tịch Công đoàn Trường, các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành, Ban Nữ công Công đoàn Trường, Ban Chấp hành các công đoàn bộ phận, cùng đông đảo các em học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2011 – 2012. Đây là hoạt động thường xuyên hàng năm của Công đoàn nhằm tuyên dương, khen thưởng, khuyến khích tinh thần học tập của con cán bộ, viên chức, qua đó động viên cán bộ, viên chức vừa tích cực trong công tác vừa quan tâm chăm con giỏi, dạy con ngoan.

Tại các kì thi học sinh giỏi năm học 2011-2012, có 11 cháu đạt giải, trong đó có 09 cháu vừa là học sinh giỏi toàn diện, vừa đạt giải HSG cấp Quận; 01 cháu vừa là học sinh giỏi toàn diện, vừa đạt giải HSG cấp Thành phố; 01 cháu vừa là Học sinh giỏi toàn diện, vừa đạt giải Quốc gia; nhiều cháu được tặng danh hiệu “Chủ nhân Thăng Long – Cháu ngoan Bác Hồ”, được vinh danh là thiếu nhi tiên tiến. Tổng kết năm học 2011 – 2012 có 148 cháu đạt kết quả Học sinh giỏi toàn diện, trong đó có 85 cháu học sinh tiểu học, 40 cháu học sinh trung học cơ sở, 22 cháu học sinh trung học phổ thông. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường , PGS.TS. Trần Thị Minh Hoà – Phó Hiệu trưởng Trường - đã nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà các cháu đã đạt được trong năm học.