Xứng đáng là cơ sở đào tạo báo chí hàng đầu

Thứ tư - 20/06/2012 10:28
Sáng nay 20/6, PGS.TS Nguyễn Văn Kim - Phó Hiệu trưởng - cùng đại diện một số phòng ban đã đến thăm và chúc mừng tập thể cán bộ Khoa Báo chí và Truyền thông, Trung tâm Nghiệp vụ Báo chí và Truyền thông nhân kỉ niệm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Văn Kim đã phát biểu đánh giá cao thành tích của Khoa trong việc đào tạo nhiều thế hệ nhà báo có năng lực chuyên môn và phẩm chất tốt, đóng góp hiệu quả cho sự nghiệp xây dựng đất nước. Nhiều năm qua, Khoa Báo chí và Truyền thông luôn là địa chỉ đào tạo hấp dẫn, thu hút sự quan tâm của người học, có điểm tuyển sinh đầu vào khá cao. Khoa cũng tích cực trong việc đổi mới chương trình giảng dạy theo hướng đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu thực tiễn của nghề nghiệp trong bối cảnh mới; mở rộng mối quan hệ hợp tác với hội nghề nghiệp, các trường đại học trong vào ngoài nước để nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo và nghiên cứu. PGS.TS Nguyễn Văn Kim chúc Khoa Báo chí và Truyền thông sẽ tiếp tục có những bước phát triển mới trong tương lai, xứng đáng là một trong những cơ sở đào tạo báo chí hàng đầu trong cả nước.

Tác giả: thanhha