Lễ Trao bằng Thạc sĩ đợt 1 năm 2020

Thứ hai - 20/07/2020 21:51
Ngày 20/07/2020, Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN đã trang trọng tổ chức Lễ trao bằng đợt 1 năm 2020 cho 146 tân Thạc sĩ.
Lễ Trao bằng Thạc sĩ đợt 1 năm 2020

Tham dự Lễ trao bằng có GS.TS Phạm Quang Minh (Hiệu trưởng Nhà trường) cùng đại diện lãnh đạo và trợ lý đào tạo sau đại học các Khoa/Viện/Bộ môn trực thuộc.

Các học viên cao học theo học các ngành Báo chí, Chính trị học, Công tác xã hội, Đông phương học, Lí luận - lịch sử và phê bình điện ảnh - truyền hình, Lịch sử, Lưu trữ học, Ngôn ngữ học, Nhân học, Quản lí Khoa học và Công nghệ, Lí luận văn học, Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành, Quản trị văn phòng, Quốc tế học, Tâm lí học, Thông tin học, Tôn giáo học, Triết học, Văn học, Việt Nam học, Xã hội học.

GS.TS Phạm Quang Minh (Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV) phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, GS.TS Phạm Quang Minh gửi lời chúc mừng tới các tân Thạc sĩ cùng gia đình, bạn bè, đồng nghiệp. Giáo sư Hiệu trưởng bày tỏ hy vọng trong tương lai, các tân Thạc sĩ sẽ tiếp tục bậc học cao hơn với hướng nghiên cứu mà mình đã lựa chọn, đồng thời áp dụng hiệu quả những kiến thức đã học vào chuyên môn công tác. Nhà trường cam kết sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ các tân Thạc sĩ trong những kế hoạch học tập, nghiên cứu trên bước đường sắp tới.

PGS.TS Phạm Thị Thu Hoa đọc quyết định công nhận học vị và cấp bằng cho 146 tân Thạc sĩ

Phòng Chính trị và Công tác sinh viên cũng công bố Quyết định số 1235QĐ/XHNV ngày 15/7/2020 khen thưởng 03 học viên cao học đã có thành tích học tập, nghiên cứu khoa học xuất sắc: Đoàn Cảnh Tuấn (ngành Ngôn ngữ học), Trần Tiến Anh (ngành Quản lí Khoa học và Công nghệ), Nguyễn Mạnh Nguyên (ngành Thông tin học).

GS.TS Phạm Quang Minh trao giấy khen cho các học viên cao học đạt thành tích xuất sắc

GS.TS Phạm Quang Minh (Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV) thay mặt Lãnh đạo Nhà trường nhận hoa cảm ơn của các tân Thạc sĩ

Tác giả: Trần Minh