Ra quân mùa hè tình nguyện

Chủ nhật - 18/07/2010 10:37
Ra quân mùa hè tình nguyện
Sáng 15/7/2010, cùng với 281 sinh viên khác trong toàn ĐHQGHN, 54 thành viên đội SV tình nguyện Trường ĐHKHXH&NV đã tham gia lễ ra quân Chiến dịch Mùa hè Thanh niên tình nguyện năm 2010. Như thường lệ, Mùa hè tình nguyện năm nay vừa được khởi đầu bằng chương trình "Tiếp sức mùa thi" của đội sinh viên xung kích trong hai đợt thi tuyển sinh đại học vừa qua. Sau lễ ra quân ngày 15/7, các đội tình nguyện sẽ tổ chức các đội hình thực hiện các chương trình "Ánh sáng văn hoá", Tuyên truyền pháp luật, Tuyên truyền sức khoẻ sinh sản, Tổ chức sinh hoạt hè, Tuyên truyền thực hiện an toàn giao thông, Tuyên truyền về Thăng Long - Hà Nội,... Các chương trình sẽ được thực hiện trên toàn địa bàn Hà Nội và tại xã Tân Lập (Mộc Châu - Sơn La). Chùm ảnh ngày đầu ra quân của Đội Sinh viên tình nguyện Trường ĐHKHXH&NV tại xã Tân Lập - huyện Mộc Châu - tỉnh Sơn La.

Cũng trong sáng 15/7, đội sinh viên tình nguyện Khoa Xã hội học đã lên đường tới địa bàn tại Ba Vì, các đội tuyên truyền về 1000 năm Thăng Long cũng đã tham gia lễ ra quân do Thành Đoàn Hà Nội tổ chức.