Sinh viên K57 (QH-2012-X) nhập học

Thứ năm - 06/09/2012 09:49
Sinh viên K57 (QH-2012-X) nhập học
Ngày 05/9/2012, Trường ĐHKHXH&NV tổ chức buổi đón tiếp và làm thủ tục nhập học cho tân sinh viên khoá QH-2012-X. Cho đến cuối giờ chiều, đã có 1044 sinh viên làm xong thủ tục nhập học, đạt tỉ lệ 86,28% số sinh viên trúng tuyển nguyện vọng 1. Theo TS. Nguyễn Quang Liệu (Trưởng Phòng Chính trị và Công tác sinh viên), buổi đón tiếp và làm thủ tục nhập học cho tân sinh viên không chỉ diễn ra nghiêm túc, nhanh gọn, đúng trình tự mà còn tạo không khí vui vẻ, phấn khởi cho đông đảo tân sinh viên và gia đình trong buổi đầu tiên đến Trường. Tuy nhiên, vẫn còn một số sinh viên chưa hoàn thành được việc nhập học do thiếu các hồ sơ giấy tờ có liên quan, số sinh viên này sẽ tiếp tục hoàn thiện hồ sơ trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày 05/9. Đợt nhập học cho tân sinh viên trúng tuyển nguyện vọng 2 của Trường dự kiến diễn ra vào giữa tháng 9.

Ông Phạm Quang Vũ (Phó Trưởng Phòng CT&CTSV) cho biết, sau buổi nhập học, Nhà trường sẽ nhanh chóng tiến hành các bước xét chọn để trao học bổng cho sinh viên năm thứ nhất. Hiện nay, sinh viên Vũ Thị Cẩm Tú (Khoa Báo chí và Truyền thông) thủ khoa khối D khoá QH-2012-X đã được chọn là đại diện cho Trường ĐHKHXH&NV nhận giải thưởng Hoa Trạng Nguyên năm 2012 dành cho các thủ khoa, sinh viên xuất sắc các trường đại học, học sinh xuất sắc các trường THPT và học sinh đoạt huy chương các kì thi quốc tế trên toàn quốc. Năm nay, tân sinh viên QH-2012-X còn có cơ hội nhận 10 suất học bổng của Quỹ Học bổng và Văn hoá Việt Nam Kumho Asiana năm học 2012-2013 dành cho sinh viên có điểm thi đầu vào cao và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Tác giả: thanhha