Ý kiến cựu SV: Ngành Du lịch học

Chủ nhật - 28/03/2010 06:25
Ý KIẾN CỰU SINH VIÊN Vũ Minh Thọ SV K44 - Du lịch học Người Việt Nam đầu tiên vinh dự có tên trong danh sách bình chọn “Hướng dẫn viên du lịch xuất sắc nhất thế giới Paul Morrison Guide Award 2006" Hiện là GĐ Công ty Asia TopTravel (www.asiatoptravel.com) “Có duyên mà đến với nghề, nhưng quả là nghề này đã đem lại cho Thọ những cuộc gặp gỡ đáng nhớ, những người bạn phương xa. Mỗi phút trôi qua là một sự khám phá... Mỗi ngày sắp tới sẽ là một ngày vui...”. Phạm Mai Anh K50 - Du lịch học Giải Hình thể Miss ITGO 2009 Bộ phận Outbound phòng FIT& MICE Công ty lữ hành Saigontourist Hà nội "Làm ngành du lịch giúp đôi chân và hiểu biết của tôi được đi xa hơn”. Nguyễn Công Hoan SV K51 Vừa làm vừa học HDV Công ty lữ hành Saigontourist Hà nội “Tôi tự hào là một hướng dẫn viên, một sứ giả mang hình ảnh đất nước đến muôn người. Hãy sống hết mình cho đam mê...”. Lê Nguyên Long SV K40 Du lịch học GĐ Tam Nguyen Travel & Nhà hàng “A taste of Hanoi”, 33 Châu Long “Du lịch cho tôi đam mê, sự hăng say và khả năng thành công ở mỗi lĩnh vực nghề nghiệp”. Nguyễn Hoài Nam SV K49 Du lịch học Bí thư Đoàn cơ sở Công ty CP Dịch vụ Hàng không sân bay Nội Bài - NASCO, “Tham gia công tác đoàn thể từ trong sinh viên giúp bạn tạo lập được bản lĩnh trước đám đông, tự tin trong công việc...”. TS. Nguyễn Văn Lưu Vụ phó Vụ đào tạo Bộ Văn hoá, Thể thao, Du lịch. Hiện là giảng viên kiêm nhiệm Khoa Du lịch học “Làm nghề du lịch là xây cầu nối giữa con người và các nền văn minh”. Ths. Trịnh Lê Anh Cựu SV K41 Du lịch học Hiện là Giảng viên Bộ môn Kinh tế Nghiệp vụ Du lịch Khoa Du lịch học. Cộng tác viên, Biên tập viên, MC nhiều chương trình truyền hình như Con đường âm nhạc, Robocon, Chắp cánh thương hiệu, Hộp đen... “Con người không ai hoàn hảo, việc học tập thường xuyên sẽ giúp hoàn thiện mình hơn...”. Ths. Nguyễn Thu Thuỷ Cựu SV K40 Du lịch học Hiện là GV Bộ môn Kinh tế Nghiệp vụ Du lịch Khoa Du lịch học. Hoạ sĩ đồ hoạ, tác giả Logo Hội Sinh viên Việt Nam và nhiều giải thưởng mĩ thuật trong nước và quốc tế.