Anh bia ki niem 132 ngay sinh Chu tich Ho Chi Minh

Khát vọng và bản lĩnh của người thanh niên Nguyễn Tất Thành - Nguyễn Ái Quốc qua một số sự kiện tiêu biểu

02:27 19/05/2022

Nhân kỉ niệm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh - anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới, USSH Media trân trọng giới thiệu Quý độc giả bài viết của PGS.TS Lại Quốc Khánh (Phó Hiệu trưởng trường ĐHKHXH&NV) về khát vọng và bản lĩnh của người thanh niên Nguyễn Tất Thành.
poster trien lam bao Le Paria

Triển lãm 100 năm báo LE PARIA nhân dịp kỉ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

02:27 19/05/2022

Nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng 19/5/2022, Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông (Trường ĐHKHXH&NV) phối hợp với Bảo tàng Báo chí Việt Nam (Hội Nhà báo Việt Nam) đã tổ chức trưng bày chuyên đề “Nhà báo Nguyễn Ái Quốc và 100 năm báo Le Paria (Người cùng khổ)”.