Dấu ấn Chiến dịch Mùa hè xanh 2024

Thứ sáu - 02/08/2024 21:09
Khoảng thời gian 07 ngày tuy không dài nhưng đã để lại nhiều ký ức về Hồng Thái (Na Hang, Tuyên Quang) xinh đẹp và trái tim đôn hậu của sinh viên Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQGHN.
Vậy là hành trình tình nguyện của Chiến dịch Mùa hè xanh 2024 của Đội SVTN Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQGHN đã khép lại!
Khoảng thời gian 07 ngày (từ 12 - 19/07/2024) tuy không dài nhưng đã để lại nhiều ký ức về Hồng Thái (Na Hang, Tuyên Quang) – mảnh đất xinh đẹp, hùng vĩ; con người nhiệt tình, đôn hậu; với những kỉ niệm không thể quên khi cùng cấy lúa, bẻ ngô, dạy tiếng anh, sinh hoạt hè,... cùng ăn, cùng ngủ của 23 trái tim Nhân văn Hà Nội.
Hành trình ấy đã để lại những dấu ấn:
- Hoàn thành công trình thanh niên: Tủ sách Nhân Văn; CTTN “Vườn Ban tím” và Quỹ hỗ trợ học tập cho điểm trường PT DTBT TH&THCS Hồng Thái;
- Trao tặng 25 suất quà cho các em học sinh Tiểu học, 20 suất quà cho các em học sinh THCS tại điểm trường;
- Trao tặng 06 suất quà cho các gia đình chính sách;
- Trao tặng đến các hộ du lịch, homestay trên địa bàn và đại diện UBND xã Hồng Thái “Bộ tài liệu giao tiếp tiếng Anh du lịch cơ bản”.
Mùa hè xanh 2024 tự hào và hạnh phúc khi góp phần nhỏ bé làm cho cuộc sống của người dân xã Hồng Thái tốt đẹp hơn, với những hành động nhỏ nhưng đong đầy tình cảm của Đội.
Các bạn ơi, cùng chúng mình nhìn lại chuyến hành trình vô cùng ý nghĩa và đáng nhớ này nhé!
MÙA HÈ XANH USSH 2024
Đội trưởng: Đồng chí Tô Trung Hiếu - UV BTV Đoàn, Chuyên viên Văn phòng Đoàn trường (0352.854.265)
Đội phó phụ trách chung: Đồng chí Trình Phương Uyên (0388.128.201)
Email: chiendichmuahexanh2024@gmail.com