Lớp bổ túc kiến thức cấp chứng chỉ tương đương Cử nhân ngành Triết học

Thứ năm - 02/06/2011 22:12
Khoa Triết học Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội mở lớp bổ túc kiến thức cấp chứng chỉ tương đương cử nhân hệ chính quy ngành Triết học, cho thí sinh dự thi tuyển sinh cao học các chuyên ngành Triết học. Đối tượng bổ túc gồm: 1. Cử nhân Giáo dục Chính trị, Cử nhân Giáo dục Công dân, Cử nhân Chính trị học của các Trường Đại học Sư phạm và các Trường Đảng; 2. Cử nhân các ngành Khoa học Xã hội và Nhân văn không chuyên Triết. Chương trình đào tạo của các đối tượng trên phải tương đương chương trình đào tạo cử nhân ngành Triết học hệ chính quy từ 50% về thời lượng (ĐVHT hoặc tín chỉ) trở lên. Thời gian học: Mở lớp liên tục Hồ sơ dự tuyển gồm: Đơn xin học, Sơ yếu lí lịch, Bằng tốt nghiệp đại học (bản công chứng), Bảng kết quả học tập (có xác nhận của cơ quan đào tạo), 02 ảnh 3 x4, 02 phong bì có dán tem và ghi rõ họ tên, địa chỉ của ngừời dự tuyển. Hồ sơ nộp tại phòng 407, Khoa Triết học nhà B tầng 4. Chi tiết xin liên hệ: Khoa Triết học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, Điện thoại: 04.8581423.