Lớp bổ sung kiến thức để thi cao học ngành Du lịch học

Thứ ba - 23/03/2010 13:21

Khoa Du lịch học mở lớp bổ sung kiến thức để thi cao học chuyên ngành Du lịch học.

1. Đối tượng

Tất cả những người: Có bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy tại các khoa du lịch (Kinh tế du lịch, Quản trị du lịch, Địa lí du lịch, Văn hoá du lịch, Marketing du lịch …)

Những người có bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy các ngành khác (Ngoại ngữ, Lịch sử, Văn học…)

2. Hồ sơ

Các học viên đăng kí học chuyển đổi nộp hồ sơ tại văn phòng Khoa Du lịch học (phòng 111 nhà A), từ ngày 23/4 đến 31/4/09 vào giờ hành chính cho cô Trương Kim Chi.

Hồ sơ gồm có:

• Đơn xin học chuyển đổi (tải về)
  • Bản Photo công chứng bằng tốt nghiệp đại học
  • 2 ảnh 3x4 cho vào phong bì, ghi rõ học tên, ngày sinh, nơi sinh ở sau ảnh
  • Nếu là sinh viên tốt nghiệp các ngành khác ngoài ngành Du lịch, yêu cầu nộp thêm giấy xác nhận ít nhất 2 năm công tác trong lĩnh vực Du lịch.

3. Thời gian, địa điểm học

• Thời gian: Từ 11/5/09. Học cả ngày.
  • Địa điểm: Phòng hội thảo Khoa Du lịch học, 114 nhà A, Trường Đại học KHXH&VN, 336 Nguyễn Trãi, Hà Nội.

4. Tải về

Tác giả: i333