Khoá đào tạo "Tiếng Anh cho nhà báo"

Thứ hai - 20/06/2011 04:06
Tuyển sinh khoá đào tạo “Tiếng Anh cho nhà báo", đặc biệt, giảm 20% học phí cho các nhà báo và sinh viên báo chí nhân dịp 21/6. - Mục tiêu: Học viên được rèn luyên các kĩ năng nghề nghiệp cơ bản của nhà báo như liên hệ công việc, tiến hành phỏng vấn, viết và biên tập tin bài... trong môi trường tiếng Anh 100%. Thông qua sự hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm của các giảng viên/nhà báo, kết thúc khoá học, học viên có thể tự tin giao tiếp và tác nghiệp trực tiếp bằng tiếng Anh. - Chương trình đào tạo: Học viên được học các kĩ năng chuyên ngành báo chí trong môi trường tiếng Anh 100%, cụ thể:
  • Giao tiếp cơ bản
  • Kĩ năng liên hệ phỏng vấn (email, điện thoại, gặp gỡ trực tiếp)
  • Chuẩn bị câu hỏi và tiến hành phỏng vấn. Tổ chức phỏng vấn thực tế.
  • Xác định cấu trúc và xây dựng bài
  • Viết và biên tập.
- Thời gian học: 8 tuần. Mỗi tuần 2 buổi. Miễn phí sử dụng thư viện và coffee break trong các giờ học. - Học phí: 4.500.000đ/học viên/khoá học. Đặc biệt, nhân dịp kỉ niệm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6), giảm 20% học phí cho các phóng viên, biên tập viên và các sinh viên báo chí. Thời hạn đăng kí hưởng ưu đãi: 21/6/2011 đến 30/6/2011. - Giảng viên:
  • Giảng viên báo chí: Mr. Brian Webb - Reporter of Time Magazine, Editor of Dân trí
  • Giảng viên ngôn ngữ: + Mr. Jason Hoai Tran: MA, Cornell University + Mr. Cameroon Lucy: Headstart English School
- Đăng kí học tại: Trung tâm Nghiệp vụ Báo chí và Truyền thông, tầng 4 nhà H, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. - Hồ sơ đăng kí học:
  • Bản đăng kí học (tải về tại đây hoặc nhận và điền vào mẫu tại nơi đăng kí học)
  • Thẻ nhà báo (để áp dụng ưu đãi 20%). Đối với các phóng viên chưa có thẻ và sinh viên báo chí, vui lòng mang theo giấy giới thiệu hoặc giấy xác nhận của cơ quan báo chí/ thẻ sinh viên báo chí.
- Tư vấn tuyển sinh:
  • Chị Nguyễn Thị Hằng – 0435586687 – 01685282129 – email: nguyenhangbcnv@gmail.com
  • Chị Lưu Kim Thư – 0973733087

Tải về