Kĩ năng xin việc và trả lời phỏng vấn

Thứ hai - 06/06/2011 05:01
Trường ĐHKHXH&NV tuyển sinh khoá ngắn hạn “Kĩ năng xin việc và trả lời phỏng vấn”. - Mục tiêu: Kết thúc khoá học, học viên có thể khám phá và hiểu rõ hơn về năng lực, sở trường của chính bản thân. Từ đó, học viên sẽ biết cách tìm kiếm công việc phù hợp, biết cách tổ chức sắp xếp công việc một cách bài bản, đồng thời tự tin hơn trong việc chuẩn bị thi tuyển và trả lời phỏng vấn. Tham gia khoá học, mọi học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn, sửa lỗi và thực hành các kĩ năng cơ bản nhằm trang bị hành trang thiết yếu để bắt đầu công việc. - Chương trình đào tạo: Học viên được học và thực hành các kĩ năng cơ bản:
  • Tự đánh giá bản thân; phân tích và giải quyết các vấn đề cơ bản của chính mình
  • Kĩ năng viết và trình bày CV, cách thức chuẩn bị và sắp xếp hồ sơ xin việc;
  • Tìm hiểu và thực hiện các thủ tục hành chính cơ bản;
  • Kĩ năng giao tiếp và trả lời phỏng vấn trước nhà tuyển dụng
  • Thực hành thực tế
- Thời gian học: 05 buổi. Khai giảng: Tháng 6/2011 - Học phí: 500.000đ/học viên/khoá học. - Giảng viên: Các chuyên gia trong lĩnh vực tuyển dụng và đào tạo nhân sự tại các công ti/tập đoàn. - Đăng kí học tại: Trung tâm Nghiệp vụ Báo chí Truyền thông - Tầng 4 nhà H hoặc Văn phòng khoa Báo chí và Truyền thông, Phòng 103 nhà A, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. - Tư vấn tuyển sinh:
  • Chị Nguyễn Thị Hằng – 0435586687 – 01685282129 – email: nguyenhangbcnv@gmail.com
  • Chị Nguyễn Thị Thuận – 0438581078 – 0936053727 – email: thuanquynh123@gmail.com
  • Chị Trịnh Thu Hương – 0976267006 Email: khoabaochi.ussh@gmail.com