Kĩ năng thuyết trình trước đám đông

Thứ hai - 06/06/2011 05:01
Trường ĐHKHXH&NV tuyển sinh khoá ngắn hạn “Kĩ năng thuyết trình trước đám đông”. - Mục tiêu: Kết thúc khoá học, học viên có khả năng tự tin thuyết trình trước đám đông, có khả năng dẫn các chương trình giao lưu, đối thoại trong trường quay truyền hình hoặc sân khấu hội trường. Trong quá trình học tập, tất cả các học viên sẽ đều có cơ hội thực hành cá nhân và thực hành theo nhóm dưới sự hướng dẫn của giảng viên. Đồng thời, với mỗi giờ thực hành, các học viên sẽ được hỗ trợ quay phim và ghi lại hình ảnh để tự đánh giá lại khả năng và sự tiến bộ của mình. - Chương trình đào tạo: Học viên được học các chuyên đề về:
  • Những yêu cầu cơ bản đối trong thuyết trình và nói trước đám đông.
  • Rèn luyện kĩ năng cơ bản của người dẫn chương trình
  • Xây dựng kịch bản chương trình
  • Xử lí tình huống trong khi thuyết trình và dẫn chương trình
  • Thực hành thuyết trình/dẫn chương trình trước ống kính máy quay và sân khấu