Tuyển sinh bổ túc kiến thức ngành Báo chí

Thứ ba - 05/01/2010 03:21

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn tuyển sinh chương trình đào tạo bổ túc kiến thức ngành Báo chí cho các đối tượng có nhu cầu dự thi cao học chuyên ngành Báo chí học.

1. Đối tượng đăng kí học

- Điều kiện về văn bằng: Tốt nghiệp đại học chính quy của tất cả các ngành

- Điều kiện về thâm niên công tác : Phải có ít nhất 3 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực chuyên môn phù hợp với ngành Báo chí (kinh nghiệm công tác tính từ ngày kí quyết định công nhận tốt nghiệp đại học đến ngày nhập học).

2. Hồ sơ đăng kí học

- Bản đăng kí học (theo mẫu, nhận và nộp tại nơi thu hồ sơ).

- Bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp đại học.

- Bảng điểm học tập có xác nhận của cơ sở đào tạo.

- Bản sao Giấy khai sinh .

- 02 phòng bì có dán tem có ghi rõ địa chỉ người nhận, điện thoại liên lạc.

- 02 ảnh cỡ 4x6 (ghi rõ họ tên, ngày sinh).

- Lệ phí xét duyệt hồ sơ: 40.000 đồng/hồ sơ

3. Thời gian và địa điểm học

- Thời gian: Từ tháng 01/2010

- Địa điểm: Tại Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn

- Hình thức: Học ngoài giờ hành chính (từ 18h) các ngày trong tuần, từ thứ 2 đến thứ 7.

4. Chương trình đào tạo: 40 tín chỉ

5. Học phí: 210.000đồng/ tín chỉ (hai trăm mười nghìn đồng/ tín chỉ)

6. Nhận hồ sơ: Từ 15/12/2009 tại Văn phòng Khoa Báo chí - Truyền thông, Trường Đại học KHXH&NV (Phòng 103, nhà A, 336, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội; điện thoại: 04.38581078; email: khoabaochi.ussh@gmail.com)

Tác giả: i333