Tuyển sinh đào tạo tiếng Hàn

Thứ tư - 25/11/2009 19:39

Trung tâm tiếng Hàn và nghiên cứu Hàn Quốc - HSK tiến hành đào tạo tiếng Hàn theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam dựa trên nguyên mẫu chương trình đào tạo ngôn ngữ của các đại học tại Hàn Quốc.

Hiện nay trung tâm đang tuyển sinh khoá học tháng 11. Khoá học này gồm có 3 lớp:

1. Khoá tiếng Hàn du học

• Khoá học gồm 6 cấp, mỗi cấp này học trong vòng 8 tuần, mỗi tuần 5 buổi, mỗi buổi 3 giờ
  • Học phí 3.000.000đ

2. Khoá tổng hợp

• Khoá học gồm 6 cấp, mỗi cấp học trong vòng 72 giờ ( 8 tuần), mỗi tuần 3 buổi, mỗi buổi 3 giờ.
  • Học phí: 2.000.000đ

3. Khoá học giao tiếp

• Khoá học gồm 6 cấp, mỗi cấp học trong vòng 48 giờ (8 tuần), một tuần 3 buổi, mỗi buổi 2 giờ.
  • Học phí: 1.000.000đ

Tham gia khoá học tai trung tâm để nhận được những cơ hội hấp dẫn:

• HỌC BỔNG tương đương 50% học phí cho các học viên xuất sắc.
  • GIẢM 30% học phí khi học tại Đại học sangmyung – Hàn Quốc.
  • Nhận VISA dễ dàng hơn khi học tại ĐH Sangmyung – Hàn Quốc
  • Những học viên tốt nghiệp sẽ được nhận chứng chỉ do Viện Đào tạo Văn hoá và Ngôn ngữ Hàn Quốc (Trường ĐH Sangmyung) và Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn cùng cấp.
  • Tư vấn và trợ giúp xin việc vào các doanh nghiệp hàn quốc hoặc du học tại hàn quốc.

Trung tâm liên tục tuyển sinh các khoá 2 tháng một lần.

Đăng kí khoá học tháng 11 bắt đầu từ ngày 1/11/2009.

Địa chỉ liên hệ:

Phòng 101 - 103, nhà I, ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, số 336 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: (04) 3557 8363. Thư điện tử: koreancenter@ussh.edu.vn

Tác giả: i333