Tuyển sinh lớp bổ túc để dự thi SĐH ngành Báo chí

Thứ năm - 10/03/2011 00:37
Khoa Báo chí và Truyền thông (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn) mở lớp bổ túc kiến thức để dự thi sau đại học cho các đối tượng chưa tốt nghiệp đại học ngành Báo chí. Yêu cầu: Người học đã có bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy từ 3 năm trở lên kể từ ngày được cấp bằng, và đang làm việc tại các cơ quan, tổ chức báo chí truyền thông. Thời gian học từ 3 tháng trở lên, dự kiến khai giảng vào 15/4/2011 và kết thúc trước kì thi tuyển sinh sau đại học của Trường. Hồ sơ gồm:
  1. Đơn xin học (tự đánh máy trên giấy A4)
  2. Sơ yếu lí lịch có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương
  3. Giấy xác nhận thâm niên công tác của cơ quan báo chí, truyền thông
  4. Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp đại học và bảng điểm đại học
  5. 01 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ họ tên, địa chỉ người nhận.
Nơi nhận hồ sơ: Văn phòng Khoa Báo chí và Truyền thông, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội. 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Chi tiết xin liên hệ:
  • TS Nguyễn Thị Thanh Huyền - 04.3858.1078 / ntthuyen@ussh.edu.vn
  • Chị Nguyễn Thị Hằng: 04.35586687 / 01685282129 / nguyenhangbcnv@gmail.com