Tuyển sinh khoá đào tạo về nghiệp vụ hành chính văn phòng

Thứ ba - 03/11/2009 15:19

Nhằm mục đích bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn cho các cán bộ hiện đang công tác trong lĩnh vực hành chính – văn phòng, văn thư – lưu trữ tại các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn mở khoá đào tạo ngắn hạn và cấp chứng chỉ “Nghiệp vụ hành chính văn phòng” trong thời gian 2 tháng.

Nội dung của khoá học bao gồm 04 học phần cơ bản:

• Nghiệp vụ Văn phòng. Gồm các chuyên đề: Quản trị văn phòng, Văn hoá công sở, Lễ tân văn phòng, Ứng dụng ISO trong văn phòng, Quản trị nhân lực văn phòng;
  • Kĩ năng hành chính. Gồm các chuyên đề: Thu thập và xử lí thông tin, Tổ chức sự kiện, Giao tiếp hành chính, Quản lí xung đột, Tham mưu và thuyết trình;
  • Nghiệp vụ công tác Văn thư. Gồm các chuyên đề: Tổ chức và quản lí công tác văn thư, Soạn thảo và ban hành văn bản, Quản lí văn bản và con dấu, Lập hồ sơ công việc;
  • Nghiệp vụ công tác Lưu trữ. Gồm các chuyên đề: Tổ chức và quản lí công tác lưu trữ, Thu thập và phân loại tài liệu, Xác định giá trị tài liệu, Bảo quản tài liệu, Khai thác - sử dụng và công bố tài liệu.

Học phí toàn khoá học: 3.000.000đ

(Người học có thể đăng kí học tối thiểu 02 học phần, học phí: 1.500.000đ)

Đối tượng tham gia khoá học:

• Sinh viên hiện đang theo học tại Trường ĐHKHXH&NV - ĐHQGHN (được giảm 30% học phí khi đăng ký tham gia);
  • Những người đang công tác trong lĩnh vực hành chính – văn phòng, văn thư – lưu trữ tại các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp;
  • Những người đã có bằng tốt nghiệp đại học các ngành Khoa học Xã hội và Nhân văn muốn chuyển đổi kiến thức để dự thi Sau đại học ngành Lưu trữ học và Quản trị văn phòng.

Thời gian học dự kiến vào các buổi tối và ngày thứ 7 hàng tuần.

Khai giảng ngày 15 tháng 11 năm 2009.

Địa điểm: Trường ĐHKHXH và NV – 336 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – HN

Mọi chi tiết và đăng kí tham dự khoá học xin liên hệ:

Văn phòng Khoa Lưu trữ học và Quản trị văn phòng, ĐT: 04.35588315;
ThS. Lê Tuấn Hùng, ĐT: 0902008898.

Tác giả: i333