TTLV: Phát triển du lịch bền vững của Quảng Nam trên báo điện tử

Thứ năm - 28/10/2021 04:06
1. Họ và tên học viên: Hồ Thị Mỹ Phượng                                        2. Giới tính: Nữ
3. Ngày sinh: 05/10/1991
4. Nơi sinh: Quảng Nam
5. Quyết định công nhận học viên số: 4418/2019/QĐ-XHNV, ngày 26/11/2019 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội
6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: không có
7. Tên đề tài luận văn: Phát triển du lịch bền vững của Quảng Nam trên báo điện tử
8. Chuyên ngành: Báo chí học định hướng ứng dụng;              Mã số: 83201.01.01-UD
9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS. TS Phạm Hồng Long - Trưởng Khoa Du lịch học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN
10. Tóm tắt các kết quả của luận văn: Luận văn hệ thống hoá các lý luận, thực tiễn về vấn đề phát triển du lịch bền vững của Quảng Nam trên báo điện tử. Bên cạnh đó, luận văn còn cung cấp những luận cứ khoa học, dẫn chứng từ các kết quả nghiên cứu khảo sát để làm rõ vai trò cũng như một số khuyến nghị để nâng cao chất lượng tác phẩm báo điện tử viết về chủ đề phát triển du lịch bền vững của Quảng Nam.
11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn: Góp phần làm rõ những ưu điểm, hạn chế của các tác phẩm báo điện tử viết về chủ đề phát triển du lịch bền vững của Quảng Nam. Từ đó đưa ra các kiến nghị phù hợp để nâng cao chất lượng tác phẩm viết về phát triển du lịch bền vững của Quảng Nam trên báo điện tử.
12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: Không có
13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không có

1. Full name : Ho Thi My Phuong                      2. Sex: Female
3. Date of birth: 05/10/1991                               4. Place of  birth: Quang Nam
5. Admission decision number: No: 4418/2019/QĐ-XHNV dated November 26th 2019 by the Rector of University of Social Sciences and Humanities under Vietnam National University, Ha Noi.
6. Changes in academic process: None
7. Official thesis title: "Sustainable tourism development of Quang Nam via online newspapers"
8. Major: Journalism                                                          9. Code:  83201.01.01-UD
10. Supervisors: Pham Hong Long PhD, Assoc.Prof., Dean, Lecturer of Faculty of Tourism Studies, VNU University of Social Sciences and Humanities
11. Summary of the findings of the thesis: The thesis codified the theory and practices on the issue of sustainable tourism development of Quang Nam in the online newspapers. In addition, the thesis also provides scientific arguments, citing the survey results to clarify the role as well as some recommendations to improve the quality of online newspapers written on the topic of sustainable tourism development of Quang Nam.
12. Practical applicability, if any: Contributing to clarifying the advantages and limitations of electronic newspapers written on the topic of sustainable tourism development of Quang Nam. From there, recommendations are being made to improve the quality of Quảng Nam’s works on sustainable tourism development in the online newspapers.
13. Further research directions, if any: None
14. Thesis-related publications: None