TTLV: Quản lý lễ hội truyền thống trên địa bàn huyện Thường Tín, Hà Nội

3. Ngày sinh: 03/02/1986
4. Nơi sinh: xã Tô Hiệu, huyện Thường Tín, TP. Hà Nội
5.
Quyết định công nhận học viên số: 4420/2019/QĐ-XHNV ngày 26 tháng 11 năm 2019 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.
6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không có thay đổi.
7. Tên đề tài luận văn: Quản lý lễ hội truyền thống trên địa bàn huyện Thường Tín, Hà Nội.
8. Chuyên ngành: Quản lý văn hóa; Mã số: 8319042.01
9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Thị Hoài Phương. Hiện đang công tác tại Khoa lịch sử trường Đại học Khoa học Xã Hội và Nhân văn
Qua quá trình khảo sát, phân tích công tác quản lý lễ hội truyền thống, những đặc trưng văn hóa và vai trò của lễ hội truyền thống trong đời sống của người dân địa phương, với những sự thay đổi nội sinh từ chính các lễ hội giai đoạn (2010 – 2020), Luận văn đưa ra những đánh giá về những điểm đạt được, những khó khăn vướng mắc, nguyên nhân, từ đó có đề xuất một số giải pháp để nâng cao hiệu quả công tác quản lý lễ hội truyền thống, để lễ hội truyền thống thực sự sống với đúng vai trò và ý nghĩa của mình với xã hội hiện đại.
11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn:
Luận văn là tài liệu tham khảo góp phần giúp các cơ sở đào tạo, nghiên cứu về quản lý văn hoá có thêm thông tin trong quá trình nghiên cứu và giảng dạy.
Luận văn là nguồn tư liệu phong phú để những sinh viên chuyên ngành tiếp tục nghiên cứu và mở rộng ở những đề tài liên quan.
Luận văn chỉ ra những vấn đề thực tiễn trong họat động quản lý lễ hội truyền thống, để các cơ quan cấp huyện, xã và cộng đồng chủ thể của những lễ hội có những giải pháp phù hợp nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tổ chức và quản lý lễ hội truyền thống ở huyện Thường Tín nói riêng và Hà Nội nói chung.
12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: (nếu có)
13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không có

1. Full name: NGO THI THUY HAO
2. Sex: Female
3. Date of birth: February 03rd, 1996
4. Place of birth: Ha Noi
5.
Admission decision number: 4420/2019/QĐ-XHNV. Dated November 26th, 2019 by Rector of University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University.
6. Changes in academic process: No change
7. Official thesis title: Traditional Fetival management at Thuong Tin District, Ha Noi Capital
8. Major:  Cultural Management
9. Code: 8319042.01
10. Supervisors: Nguyen Thi Hoai Phuong, Doctor
11. Summary of the findings of the thesis:
          From the reality, the author did the survey, analysis and assessment of Thuong Tin traditional festivals management. It contained major  roles of culture characteristics in local daily works duration 2010 -2020. The author pointed out some of advantage and disadvantage questions to the local management and proposed the actions to improve quality and efficiency local festivals management, which shall support to local  tradiontional festivals actually staying in local society despite the fact of morden life effecting to.
The outcome of ethis will be a good research for goverance administration management organizations to do their plans and actual practices to other traditional festivals management.
(Summarize them with stress on the new findings, if any)
12. Practical applicability, if any:
The thesis is a reference document that helps training and research institutions on cultural management get more information in the process of research and teaching.
The thesis is a rich source of material for major students to continue to research and expand on related topics.
The research  is aim to support  actual practices in local traditional festivals management. It shall help goverance administration management  on community and district levels to control local traditional festivals positively with suitable proposals of organization and management. The research would apply to other  traditional festivals with the same scopes. It would use in further study and support traditional festival management on the actual practices.
13. Further research directions, if any:.
14. Thesis-related publications: None

Tác giả: Vũ Ngà