TTLV: Thông điệp về du lịch Đà Nẵng trên truyền hình

1. Họ và tên học viên:   Cao Vũ Vi Trâm             2. Giới tính: Nữ
3. Ngày sinh:  25/08/1990
4. Nơi sinh: Quảng Nam.
5. Quyết định công nhận học viên số:  4418/2019/QĐ-XHNV, Ngày 26 tháng 11 năm 2019 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.
6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo:
(ghi các hình thức thay đổi và thời gian tương ứng)
7. Tên đề tài luận văn:  Thông điệp về du lịch Đà Nẵng trên truyền hình
8. Chuyên ngành:  Báo chí học định hướng ứng dụng;  Mã số: 8320101-01-UD
9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Thị Thúy Hằng, Giảng viên Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông, Trường ĐH KHXH và NV, ĐHQG Hà Nội
10. Tóm tắt các kết quả của luận văn: Luận văn là công trình nghiên cứu đánh giá thực trạng hoạt động truyền thông, quảng bá về du lịch Đà Nẵng trên kênh DaNangTV, VTV8 và KBS thông qua kết quả khảo sát trong năm 2020. Đồng thời  phân tích những thành công và hạn chế của kênh DaNangTV, VTV8, KBS về vấn đề này. Qua đó, tác giả đưa ra một số đề xuất giải pháp cụ thể nhằm đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả của công tác truyền thông, quảng bá du lịch Đà Nẵng, góp phần vào tiến trình thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội của thành phố trong thời gian tới.
11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn: Sau khi nghiên cứu và hoàn thành luận văn tôi đã đưa vào ứng dụng trực tiếp trong công việc của mình. Cụ thể là tiếp tục phát huy những những thành công trong các chương trình về du lịch mà mình đang sản xuất, học hỏi những điểm sáng trong các chương trình mang thông điệp du lịch Đà Nẵng của kênh VTV8 và KBS đồng thời khắc phục những hạn chế trong các chương trình du lịch của kênh DanangTv.
12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: (nếu có)
13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn:
(liệt kê các công trình theo thứ tự thời gian nếu có)

1. Full name :      Cao Vũ Vi Trâm                2. Sex:      Female
3. Date of birth:   August 25th 1990               4. Place of  birth: Quang Nam province
5. Admission decision number:  4418/2019/QĐ-XHNV      Dated: November 26th 2019
6. Changes in academic process:
(List the forms of change and corresponding times)
7. Official thesis title: Danang tourism’s messages on television channels
8. Major:    Journalism                                   9. Code: 8320101-01-UD
10. Supervisors: Dr. Nguyen Thi Thuy Hang–  Lecturer at the School of Journalism and Communication. University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University, Hanoi
(Full name, academic title and degree)
11. Summary of the findings of the thesis: The thesis is a research that studies and evaluates  the current status of Da Nang’s tourism communication and promotion activities on DaNangTV, VTV8 and KBS channels through result survey in a year of 2020. At the same time, we also analyze the successes and limitations that DaNangTV, VTV8, KBS channels focused on this topic. Thereby, the author gives out the specific solutions to innovate and improve for tourism communication and promotion activities in Da Nang become more effectiveness and quality that contribute to the successful implementation objectives of  the city's socio-economic development in the  future.
(Summarize them with stress on the new findings, if any)
12. Practical applicability, if any: I have applied the thesis results immediately after completing to my daily working. Specifically, I am contining proceed the successes for tourism programs that doing by myself. I also learn more from the good points of tourism message on VTV8 and KBS channels , and these help us find the action plan on improment for limited tourism message programs of  DanangTv channel.
13. Further research directions, if any:
14. Thesis-related publications:

Tác giả: Vũ Ngà