TTLV: Vấn đề phát triển du lịch bền vững của Đà Nẵng trên báo điện tử

Thứ hai - 08/11/2021 23:38
1. Họ và tên học viên: Lê Văn Thắng
2. Giới tính: Nam
3. Ngày sinh: 28/ 02/ 1995
4. Nơi sinh: Đà Nẵng
5. Quyết định công nhận học viên số: 4418/2019/QĐ-XHNV, ngày 26/11/2019 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội
6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo:
7. Tên đề tài luận văn:Vấn đề phát triển du lịch bền vững của Đà Nẵng trên báo điện tử
8. Chuyên ngành: Báo chí học định hướng ứng dụng; Mã số: 8320101-01-UD
9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS. TS Nguyễn Thị Thanh Huyền, Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông, Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN.
          Luận văn hệ thống cơ sở hoá các lý luận, các thực tiễn về vấn đề phát triển du lịch bền vững của Đà Nẵng trên báo điện tử. Bên cạnh đó luận văn cũng cấp những luận cứ khoa học, dẫn chứng từ các kết quả khảo sát, nghiên cứu để làm rõ vai trò của báo chí trong vấn đề này. Từ đó đưa ra những giải pháp nhằm nâng cao khả năng phản ánh vấn đề, đặc biệt là vấn đề phát triển du lịch bền vững của Đà Nẵng trên báo điện tử.
11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn: Nâng cao khả năng phản ảnh vấn đề của Báo chí, đặc biệt là vấn đề phát triển du lịch bền vững tại Đà Nẵng
12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: không
13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: không

1. Full name: Lê Văn Thắng                                2. Sex: male
3. Date of birthday:  February/28/1995               4. Place of  birt: Đà Nẵng city
5. Admission decision number: 4418/2019/QĐ-XHNV Dated November/26/2019, by the Rector of University of Social Sciences and Humanities under Vietnam National University.
6. Changes in academic process: No
7. Official thesis title: The issue of sustainable tourism development of Da Nang in online newspapers
8. Major: Journalism                                     9.Code: 8320101-01-UD
10. Supervisors: Assoc.Prof.Dr Nguyen Thi Thanh Huyen - Lecturer at the School of Journalism and Communication, University of Social Sciences and Humanities under Vietnam National University, Hanoi
11. Summary of the findings of the thesis: Improve the ability of the Press to reflect on issues, especially the issue of sustainable tourism development in Da Nang.
12. Practical applicability, if any: none
13. Further research directions, if any: none