Lãnh đạo Nhà trường chúc mừng Đoàn Thanh niên Nhà trường nhân kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn

Thứ sáu - 26/03/2021 03:21
Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931 – 26/3/2021), chiều ngày 25/3/2021, PGS.TS Nguyễn Hiệu (Bí thư Đảng ủy Trường ĐHKHXH&NV), GS.TS Hoàng Anh Tuấn (Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà Trường), PGS.TS Phạm Xuân Thạch (Đảng ủy viên, Trưởng Khoa Văn học) đã đến thăm và chúc mừng Đoàn Thanh niên Nhà Trường.
PGS.TS Nguyễn Hiệu và GS.TS Hoàng Anh Tuấn tại buổi gặp mặt

Trao đổi cùng đại diện Ban Chấp hành Đoàn Trường, PGS.TS Nguyễn Hiệu ghi nhận những cố gắng, nỗ lực đóng góp của Đoàn Trường trong công tác phong trào thanh niên, sinh viên trong thời gian qua, đặc biệt là sự thích ứng nhanh nhạy với tình hình dịch bệnh Covid – 19. GS.TS Hoàng Anh Tuấn động viên tập thể Ban Chấp hành Đoàn trường tiếp tục cố gắng phát huy truyền thống tốt đẹp của “Tuổi trẻ Nhân Văn”, có nhiều đột phá trong các hoạt động hướng đến việc xây dựng lý tưởng sống cao đẹp trong đoàn viên - thanh niên, góp phần xây dựng phong cách sinh viên Nhân Văn.

z2398867743145 bf576e8552573f6d6c1d62b5cc719ba7

Đại diện Đoàn Thanh niên Nhà Trường, TS Trần Bách Hiếu (Bí thư Đoàn Trường) cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ và chỉ đạo của lãnh đạo Nhà Trường, thể hiện sự quyết tâm, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần đưa Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Trường lần thứ XXVIII đi vào thực tiễn.

Tác giả: Đoàn Thanh niên