Trường ĐHKHXH&NV ủng hộ 100 triệu đồng cho Quỹ Vắc-xin phòng, chống Covid-19

Thứ sáu - 18/06/2021 04:52
Ngày 17/6, tại trụ sở Uỷ ban Trung ương Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam, đại diện Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn Trường ĐHKHXH&NV đã trao 100 triệu đồng ủng hộ cho Quỹ Vắc-xin phòng, chống Covid-19.
Hưởng ứng lời kêu gọi nhân dân đồng lòng cùng chống dịch của Thủ tướng Chính phủ, toàn thể cán bộ, viên chức Trường ĐHKHXH&NV đã đóng góp vào Quỹ Vắc-xin phòng, chống Covid-19 số tiền 100 triệu đồng. Mỗi cán bộ, viên chức quyên góp tối thiểu một ngày lương.

ẢNH 1 (2)

Trước đó, ngày 10/6, Nhà trường cũng đã ủng hộ số tiền 70 triệu đồng cho công tác phòng, chống Covid -19 qua Công đoàn Đại học Quốc gia Hà Nội. Bên cạnh đó, Công đoàn Trường cũng dành 10 triệu đồng hỗ trợ các công đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt bị ảnh hưởng bởi dịch Covid -19, nhằm chia sẻ, động viên cán bộ vượt qua khó khăn trong đại dịch.

ẢNH 2 (2)

GS.TS Hoàng Anh Tuấn (Hiệu trưởng Nhà trường) nhận thư cảm ơn của Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam từ Đồng chí Nguyễn Hữu Dũng *Phó Chủ tịch Uỷ ban)

GS.TS.Hoàng Anh Tuấn (Hiệu trưởng Nhà trường) cho biết: Cán bộ, sinh viên Trường ĐHKHXH&NV luôn phát huy tinh thần nhân văn trong các hoạt động nói chung và hoạt động từ thiện xã hội nói riêng. Nhà trường xin gửi sự đóng góp, chia sẻ của toàn thể cán bộ, sinh viên, giảng viên đến Quỹ Vắc xin phòng, chống Covid -19; gửi các chiến sĩ nơi tuyến đầu chống dịch lời tri ân sâu sắc. Hy vọng thông qua những việc làm này, Nhà trường sẽ góp một phần trách nhiệm, mang lại hiệu quả thiết thực, tạo được sự lan tỏa trong cộng đồng về tinh thần đoàn kết, đồng lòng sớm đẩy lùi và chiến thắng dịch bệnh.

Thay mặt Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, đồng chí Nguyễn Hữu Dũng (Phó Chủ tịch Uỷ ban) gửi lời cảm ơn sâu sắc và ghi nhận sự đóng góp của cán bộ, sinh viên Nhà trường trong các hoạt động thiện nguyện xã hội nói chung và hoạt động chung tay phòng, chống đại dịch Covid -19 nói riêng. Đồng chí Nguyễn Hữu Dũng mong muốn trong thời gian tới, Nhà trường và Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tiếp tục phát huy sự gắn kết, đặc biệt là trong công tác xã hội từ thiện vì an sinh xã hội và sự phát triển bền vững của Việt Nam.

Tác giả: Vũ Thu Hằng