Đội bóng đá nam USSH giành cup vô địch giải VNU 2020

Thứ năm - 17/12/2020 21:40
Ngày 17 tháng 12 năm 2020 là một ngày đáng nhớ với lịch sử công tác thể thao của Trường ĐHKHXH&NV (USSH).
Sau 60 phút thi đấu trên Sân bóng đá liên hợp thể thao Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN, niềm vui chờ đợi chức vô địch của USSH trong 15 năm đã vỡ hòa khi USSH chiến thắng thuyết phục với tỷ số 2-0 trước đội Đại học Ngoại ngữ - đương kim vô địch Cup VNU 2019. Tình yêu bóng đá, tình yêu Nhân văn, sự thi đấu tỉnh táo đã đưa các tuyển thủ USSH đến với ngôi vô địch mùa giải 2020. Có thể nói mùa giải 2020 là mùa giải thành công của các nam tuyển thủ USSH.
Với 4 trận ra quân, đội USSH liên tục giành chiến thắng trong cả 4 trận lần lượt với tỷ số 1-0, 1-0, 3-1 và 2-0. Thủ thành Trịnh Văn Bằng vinh dự được nhận giải Thủ môn xuất sắc nhất giải đấu. Năm 2020 khép lại trong niềm vui chiến thắng của USSH và khoảnh khắc đẹp trên sân cỏ của đội bóng USSH.

Một số hình ảnh đẹp của đội USSH trong trận Chung kết và giải VNU 2020

Cup về ussh
Cúp về USSH

giấy phút chiến thắng