Đoàn đánh giá ngoài khảo sát sơ bộ 07 CTĐT tại Trường ĐHKHXH&NV

Thứ năm - 01/12/2022 02:41
Ngày 03/12 tới đây, Đoàn đánh giá ngoài thuộc Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục Thăng Long sẽ tiến hành khảo sát sơ bộ để đánh giá chất lượng 07 CTĐT tại Trường ĐHKHXH&NV.
Thực hiện kế hoạch kiểm định chất lượng chương trình đào tạo (CTĐT) theo tiêu chuẩn đánh giá chất lượng của Bộ Giáo dục và Đào tạo, sau một thời gian tích cực chuẩn bị, Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN đã hoàn thành Báo cáo tự đánh giá 07 CTĐT gồm: Báo chí, Quan hệ công chúng, Khoa học Quản lý, Quản trị văn phòng, Quản trị khách sạn, Tôn giáo học và Việt Nam học.

Theo quy trình kiểm định, trong tháng 12/2022 này, Đoàn đánh giá ngoài thuộc Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục Thăng Long sẽ tiến hành khảo sát để đánh giá chất lượng 07 CTĐT nói trên tại Trường ĐHKHXH&NV. Hoạt động khảo sát sơ bộ sẽ được diễn ra vào ngày 03/12/2022. Đợt khảo sát đánh giá chính thức dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 24/12 đến 30/12/2022.

Tác giả: Nguyễn Chí Trung