Lễ trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ đợt 1 năm 2022: ghi nhận thành quả của một chặng đường và mở ra những thời kì mới thành công hơn

Thứ bảy - 09/07/2022 06:12
Ngày 9/7/2022, Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng cho các Tiến sĩ và Thạc sĩ đã được công nhận học vị tiến sĩ trong năm 2021 và 2022.
Đến dự buổi lễ, có PGS.TS Trần Quốc Bình (Phó Hiệu trưởng trường Đại học Khoa học Tự nhiên), GS.TS Hoàng Anh Tuấn (Hiệu trưởng trường ĐHKHXH&NV), PGS.TS Đặng Thị Thu Hương (Phó Hiệu trưởng trường ĐHKHXH&NV) cùng các thầy cô trong Ban Lãnh đạo các Khoa, Bộ môn trực thuộc. Đặc biệt là sự tham dự của gần 70 Tân Tiến sĩ và đông đảo người thân, bạn bè của các tiến sĩ đến động viên, cổ vũ.
IMG 1725
PGS.TS Trần Quốc Bình, GS.TS Hoàng Anh Tuấn, PGS.TS Đặng Thị Thu Hương  cùng các thầy cô trong Ban Lãnh đạo các Khoa, Bộ môn trực thuộc đến dự buổi lễ và chúc mừng các tân Tiến sĩ và Thạc sĩ
IMG 1849

Đông đảo người thân, bạn bè, đồng nghiệp đã cùng đến chia vui, chúc mừng các Tiến sĩ và Thạc sĩ trong buổi lễ trao bằng

Thành quả của các tân Tiến sĩ và Thạc sĩ là niềm tự hào của nhà trường

Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, GS.TS Hoàng Anh Tuấn và PGS.TS Đặng Thị Thu Hương nồng nhiệt chúc mừng tất cả các Tân Tiến sĩ, Thạc sĩ đã hoàn thành chặng đường nhiều gian nan, thử thách để có được thành công ngày hôm nay. Đặc biệt trong hai năm qua, dịch bệnh covid đã ảnh hưởng nặng nề đến mọi mặt của đời sống xã hội, trong đó có giáo dục. Nhưng với sự đồng hành của nhà trường, của các thầy cô hướng dẫn, sự động viên của gia đình, người thân, đặc biệt là sự nỗ lực vượt bậc của bản thân, các tiến sĩ đã hoàn thành chặng đường học tập, nghiên cứu của mình. Cũng do ảnh hưởng của đại dịch, sau hai năm gián đoạn, lễ trao bằng  Tiến sĩ, Thạc sĩ tập trung tại Hội trường được tái khởi động.  GS.TS Hoàng Anh Tuấn cũng chia sẻ thêm:  trong thời gian tới ĐHQGHN nói chung và trường ĐHKHXH&NV nói riêng đang triển khai nhiều chương trình, học bổng tiến sĩ và sau tiến sĩ, vì vậy nhà trường rất mong sẽ tiếp tục đồng hành cùng với các tiến sĩ, thạc sĩ trong chặng đường học tập, nghiên cứu khoa học và công tác sắp tới. Sự thành công của các tiến sĩ, thạc sĩ ngày hôm nay chính là niềm tự hào của nhà trường, góp phần làm nên thương hiệu của Đại học Nhân văn Hà Nội trong sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội.
IMG 1862
IMG 0092

Hiệu trưởng Hoàng Anh Tuấn và Phó Hiệu trưởng Đặng Thị Thu Hương phát biểu chúc mừng các Tiến sĩ và Thạc sĩ 

Chặng đường học thạc sĩ và nghiên cứu sinh tại trường ĐHKHXH&NV không chỉ được trang bị kiến thức mà còn được các thầy cô truyền thụ cách tư duy, nhận thức và tinh thần nhân văn và cống hiến.

Đại diện các Tiến sĩ tham dự lễ trao bằng, Tiến sĩ Nguyễn Văn Vệ (chuyên ngành Công tác xã hội) đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến Ban Lãnh đạo nhà trường, các khoa, bộ môn, các thầy cô hướng dẫn đã luôn đồng hành, động viên, khích lệ trong suốt quá trình các nghiên cứu sinh học tập và hoàn thiện luận án tốt nghiệp. TS xúc động chia sẻ: Trong chặng đường nhiều khó khăn thử thách ấy, các nghiên cứu sinh chúng  em đã được các thầy cô truyền thụ kiến thức sâu rộng, tình yêu với khoa học và đặc biệt là sự nghiêm túc, trách nhiệm và sự tận tâm với công việc. Những trải nghiệm và trưởng thành sau khi được học tập dưới mái trường Nhân văn Hà Nội sẽ là hành trang nâng bước chúng em tiếp tục cống hiến và đạt được những thành công mới trên con đường sắp tới, đóng góp vào sự phát triển của xã hội trên nhiễu lĩnh vực. Chúng em cũng không quên gửi lời cảm ơn chân thành đến cơ quan, bạn bè đồng nghiệp, những người thân yêu trong gia đình đã luôn cổ vũ, động viên và tạo điều kiện để chúng em hoàn thành việc học tập của mình.
IMG 1961
 
IMG 2000
Tiến sĩ Nguyễn Văn Vệ phát biểu và tặng hoa tri ân Ban Giám hiệu nhà trường
Thạc sĩ Nguyễn Trung Đức (ngành Lưu trữ) trong phát biểu của mình tại Lễ trao bằng đã thể hiện niềm tự hào khi được là học viên của trường ĐHKHXH&NV, coi đây thực sự là mối “lương duyên” lớn trong cuộc đời, kết nối những con người từ mọi miền Tổ quốc, kết nối những hoài bão, những đam mê về chinh phục những chân trời tri thức mới. Chặng đường 2-3 năm qua với bao gian nan, thử thách, nhưng dưới sự đồng hành, sát cánh của nhà trường, của các thầy cô chắc chắn chúng em thêm mạnh mẽ, vững vàng hơn, bản lĩnh hơn, thành công hơn trong thời gian tới.  
IMG 0102
Thạc sĩ Nguyễn Trung Đức xúc động chia sẻ những tình cảm và sự tri ân sâu sắc tới nhà trường, thầy cô hướng dẫn, gia đình và bạn bè đã đồng hành trong suốt chặng đường học tập vừa qua
Trong buổi lễ trao bằng, Ban Giám hiệu nhà trường cũng trao khen thưởng cho các Tiến sĩ và Thạc sĩ đạt được những thành tích xuất sắc trong học tập.
IMG 1954
Các Tiến sĩ được nhà trường khen thưởng 
M5A0649
Các Thạc sĩ được nhà trường khen thưởng
Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan, tự hào, hạnh phúc, với những nụ cười rạng rỡ của các Tiến sĩ, Thạc sĩ, các thầy cô hướng dẫn, của đông đảo gia đình người thân, bạn bè đồng nghiệp.
IMG 2216
 
M5A1203
 
IMG 2172
 
IMG 2140
 
IMG 2161
 
IMG 2042
 
M5A1183
 
M5A1150
 
M5A1113
 
M5A1096

Tác giả: Hạnh Quỳnh - Huyền Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây