Thông báo về tổ chức Lễ tốt nghiệp và Trao bằng cử nhân năm 2022

Thứ sáu - 22/07/2022 23:01
Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn sẽ tổ chức Lễ tốt nghiệp và Trao bằng Cử nhân năm 2022. Cụ thể như sau:

1. Thời gian: Cả ngày thứ Ba, 26/7/2022

2. Địa điểm: Hội trường Kí túc xã Mễ Trì, 182 đường Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội

3. Đối tượng tham dự: Tất cả các bạn sinh viên có quyết định công nhận tốt nghiệp đợt tháng 3, tháng 6 và tháng 7 năm 2022. (Lưu ý: Những sinh viên tốt nghiệp đợt tháng 3 năm 2022 đã nhận bằng vẫn có thể tham dự Lễ trao bằng cử nhân. Nếu muốn được trao bằng trực tiếp tại Hội trường vào ngày 26/7, các bạn vui lòng gửi lại Bằng cho cô Lê Thị Kim Thương vào ngày thứ Hai, 25/7/2022 tại phòng Đào tạo, 606 nhà E)

4. Thứ Hai ngày 25/7/2022: Sinh viên thực hiện việc ký nhận Bằng, bảng điểm đại học tại khu vực nhà BC. Sinh viên xem chi tiết tại đây: /uploads/ussh/news/2022_07/0thong-bao-thoi-gian-dia-diem-ky-nhan-bang-bang-diem.docx.

5. Một số lưu ý:

- Sau khi kí nhận, sinh viên sẽ nhận bảng điểm (gốc); nếu có nhu cầu công chứng bảng điểm, bằng, sinh viên có thể công chứng tại trường.
- Sinh viên nhận bằng (gốc) tại buổi Lễ Trao bằng (tại Kí túc xá Mễ trì, ngày 26/7/2022).
- Sinh viên tốt nghiệp bằng Giỏi đến nhận Giấy khen của Nhà trường từ ngày 27/6 trở đi (trong giờ hành chính) tại phòng CT&CTHSSV.
- Buổi lễ sẽ diễn ra cả Sáng và Chiều, sinh viên cần đọc danh sách để biết Ngành của mình được trao vào buổi nào.

/uploads/ussh/news/2022_07/danh-sach-vi-tri-sang.rar
/uploads/ussh/news/2022_07/danh-sach-vi-tri-chieu.rar

- BTC có bố trí Sơ đồ vị trí chỗ ngồi tại buổi Lễ trao bằng cho sinh viên theo ngành (Sinh viên đặc biệt lưu ý về vị trí chỗ ngồi vì liên quan đến thứ tự nhận bằng trên Hội trường). Xem sơ đồ vị trí chỗ ngồi tại đây: /uploads/ussh/news/2022_07/3so-do-vi-tri-ngoi-le-nhan-bang.doc

- Bộ phận Truyền thông của nhà trường đã bố trí máy ảnh để chụp cho từng bạn sinh viên trong khoảnh khắc trao bằng trên sân khấu (mỗi sinh viên ít nhất 1 ảnh), sau đó sẽ tải lên website và fanpage của Trường, các sinh viên vào đó nhận. Để đảm bảo ổn định trật tự cho buổi Lễ được diễn ra trang trọng, kính đề nghị thợ chụp ảnh và người nhà của các sinh viên vui lòng không vào gần sân khấu chính và trong Hội trường để chụp ảnh.
- Các bạn sinh viên đến tham dự lễ trao bằng và nhận bằng trực tiếp trên Hội trường nên mặc áo có cổ, sáng màu để khi mặc áo lễ phục ra bên ngoài sẽ trang trọng, lịch sự và đẹp hơn.
P/S: Nếu có vấn đề gì vướng mắc, các em liên hệ với phòng CT&CTHSSV, theo email: ctsv@sv.ussh.edu.vn hoặc số điện thoại: 02438583800 nhé!

Trân trọng thông báo!