Tọa đàm công bố Báo cáo Quốc gia về Việt Nam: Thị trường lao động ở Việt Nam

Thứ sáu - 15/09/2023 22:00
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội và Tổ chức Hanns Seidel Foundation (CHLB Đức) trân trọng kính mời Quý vị tham dự Tọa đàm Công bố Báo cáo Quốc gia về Việt Nam với chủ đề: Thị trường lao động ở Việt Nam.

Thời gian: 13:30 – 16:30, Thứ Hai, ngày 18 tháng 09 năm 2023
Địa điểm: Phòng 304 Nhà E, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Link đăng ký tham dự sự kiện: https://forms.gle/YapCuM2YMoKgLpdP7

Tại buổi tọa đàm Tại buổi Tọa đàm, nhóm nghiên cứu sẽ chia sẻ những nội dung chính trong Báo cáo Quốc gia về Việt Nam: Thị trường lao động ở Việt Nam. Đồng thời sẽ dành thời gian cho các nhà khoa học, chuyên gia chia sẻ những ý kiến bình luận về kết quả nghiên cứu trong báo cáo cũng như trao đổi thêm về chủ đề Thị trường lao động ở Việt Nam.
Tọa đàm được tổ chức bằng hình thức kết hợp trực tiếp và trực tuyến. Link trực tuyến sẽ được gửi đến Quý vị trong mail xác nhận tham dự của ban tổ chức.

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý vị và mong chờ được đón tiếp Quý vị tại buổi tọa đàm.

----------------------------------------------
Official Launch
Country Report Vietnam: Labour Market in Vietnam
The University of Social Sciences and Humanities (USSH) and Hanns Seidel Foundation would like to cordially invite you to the virtual launch event of the Country Report Vietnam: Labour Market in Vietnam.

Time: 13:30 – 16:30 (local time, GMT+7), Monday, 18 April 2023
Location: Hall 304, Block E, University of Social Sciences and Humanities, 336 Nguyen Trai, Thanh Xuan, Hanoi
Click here for registration: https://forms.gle/YapCuM2YMoKgLpdP7

The main findings of the Country Report Vietnam will be presented at the Launch.
The launch is organized in a hybrid format: online and offline. We will send you a confirmation email with the link to join the event.
We sincerely thank you for your interest and look forward to meeting you at the event.

Quý đốc giả tham khảo toàn văn Báo cáo Quốc gia về Việt Nam: Thị trường lao động ở Việt Nam tại đây
Bản tiếng Việt: Báo cáo Quốc gia về Việt Nam: Thị trường lao động Việt Nam
Bản tiếng Anh: Country Report Vietnam: Labour Market in Vietnam